vị trí của bạn Home klikbet

du doan bong da

Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Nhật Bản nói điều bất ngờ về ĐT Việt Nam【du doan bong da】:Theo lịch ngày

du doan bong da

Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Nhật Bản nói điều bất ngờ về ĐT Việt Nam

du doan bong da

Theo lịch ngày 29/3 tới, ĐT Nhật Bản sẽ tiếp đón ĐT Việt Nam trên sân nhà trong khuôn khổ lượt trận 10 vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Trả lời phỏng vấn phóng viên Đài Tiếng nói Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Nhật Bản (JFA), ông Tashima Kohzo đánh giá cao đội tuyển Việt Nam và cam kết sẽ nỗ lực hết sức để trận đấu thành công.

Ông Tashima Kohzo cho biết: “ĐT Việt Nam trong nhiều năm nay là một đội mạnh ở khu vực Đông Nam Á và cả châu Á. Do đó, được thi đấu với một đội tuyển mạnh như thế là một vinh dự của ĐT Nhật Bản. Đây là trận đấu của vòng loại thứ 3 World Cup 2022 được tổ chức tại sân vận động Saitama nên chúng tôi sẽ triển khai để trận đấu tuyệt vời này được diễn ra thành công”.

Bóng đá Nhật Bản từng tiếp nhận nhiều cầu thủ Việt Nam sang thử sức như Công Vinh, Công Phượng, Tuấn Anh và hiện tại là Văn Lâm. Ông Tashima Kohzo cho biết ĐT Việt Nam bao gồm những tuyển thủ xuất sắc được Huấn luyện viên trưởng tuyển chọn từ các câu lạc bộ nên là một đội bóng mạnh. Một số cầu thủ trẻ của đội tuyển đã thi đấu tạị các câu lạc bộ của Nhật Bản (J-League). Do đó, Nhật Bản mong muốn tiếp nhận thêm những cầu thủ như thế của Việt Nam.

Về mối quan hệ giữa JFA và VFF, ông Toshima Kohzo nhấn mạnh: “Chúng tôi đã thiết lập được mối quan hệ tốt đẹp với các Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam trước đây và sắp tới chúng tôi mong muốn tiếp tục tăng cường mối quan hệ tốt đẹp đó. Không chỉ ĐT Việt Nam, mà còn có đội tuyển bóng đá nữ cũng sẽ đến Nhật Bản để tập huấn thể hiện mối quan hệ hai bên tiếp tục phát triển”.

Do tình hình dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, nên Ban tổ chức cho phép bán 1300 vé cho người hâm mộ và yêu cầu khán giả phải nghiêm túc thực hiện những quy định về phòng chống dịch như không hét to, ca hát, thổi sáo tay… khi cổ vũ.

Dự kiến, thầy trò ĐT Việt Nam sẽ tới Nhật Bản vào sáng ngày mai 26/3 và tiến hành luyện tập ngay từ buổi chiều cùng ngày./.

Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Nhật Bản nói điều bất ngờ về ĐT Việt Nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vòng loại world cup việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cabrillanes.com/136/du-doan-bong-da/