vị trí của bạn Home bolax slot

mbappe

Kylian Mbappe: “Tôi sẵn sàng chạy để Messi được đi bộ”【mbappe】: Mbappe ca ngợi Messi nhưn

mbappe

Kylian Mbappe: "Tôi sẵn sàng chạy để Messi được đi bộ"

mbappe

Trả lời phỏng vấn trên tờ L’Équipe của Pháp, Kylian Mbappe thừa nhận niềm vui khi được chơi bóng cùng Lionel Messi. Tiền đạo 22 tuổi khẳng định, mình sẵn sàng hy sinh để phục vụ lối chơi của siêu sao người Argentina.

Kylian Mbappe bày tỏ: “Tôi chưa từng nghĩ rằng sẽ có ngày Messi tới đây. Anh ấy là một trong số ít cầu thủ tôi không dám tin rằng mình sẽ được chơi cùng. Tôi cứ tưởng anh ấy chẳng bao giờ rời khỏi Barca.

Khi có Messi trong đội, bạn biết anh ấy sẽ hoạt động ít hơn một chút để giữ năng lượng cho việc ghi bàn. Thế nên, bạn sẽ phải chạy nhiều hơn để giữ cho hệ thống cân bằng. Nhưng không sao, tôi sẵn sàng chạy để Messi được đi bộ. Hoàn toàn không có vấn đề gì. Bởi vì anh ấy là Messi”.

Kylian Mbappe – Lionel Messi – Neymar được kỳ vọng sẽ trở thành hàng tiền đạo huỷ diệt của PSG ở mùa giải này. Tuy nhiên, 3 ngôi sao này vẫn chưa thể tìm thấy tiếng nói chung trên sân cỏ.

Nhà vô địch World Cup 2018 thừa nhận mình đã gọi Neymar là “kẻ ăn bám” sau khi không nhận được đường chuyền từ cầu thủ người Brazil trong trận gặp Montpellier. Kylian Mbappe thắng thắn tuyên bố mình không hài lòng và đây là điều bình thường trong bóng đá.

“Khi bạn sát cánh cùng với những cầu thủ đẳng cấp như vậy, bạn phải làm sao để chia miếng bánh cho cả 3 người cùng ăn. Không thể có chuyện, bạn chuyền bóng cho người này và mặc kệ người kia được” – Kylian Mbappe cho hay./.

Kylian Mbappe: "Tôi sẵn sàng chạy để Messi được đi bộ"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vòng loại world cup việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cabrillanes.com/177/mbappe/