vị trí của bạn Home pajakbola live

thanh hùng futsal

Chủ tịch Phạm Thanh Hùng lên tiếng về số phận của CLB Than Quảng Ninh【thanh hùng futsal】:CLB Than Qu

thanh hùng futsal

Chủ tịch Phạm Thanh Hùng lên tiếng về số phận của CLB Than Quảng Ninh

thanh hùng futsal

CLB Than Quảng Ninh gặp khó khăn tài chính, không trả đủ lương cho các cầu thủ từ năm 2020. Ngày 23/8, một số cầu thủ của đội chủ sân Cẩm Phả viết “tâm thư” đòi nợ câu lạc bộ trên trang Facebook cá nhân. Không những vậy, họ “dọa” kiện đội bóng nếu như vấn đề không được giải quyết vào ngày 31/8.

Ngày 25/8, xuất hiện thông tin CLB Than Quảng Ninh tạm dừng hoạt động 1 năm, nhưng qua trao đổi với phóng viên VOV.VN, ông Phạm Thanh Hùng – Chủ tịch của câu lạc bộ Than Quảng Ninh cho biết: “Chúng tôi làm đơn lên UBND tỉnh Quảng Ninh để dừng không tài trợ cho đội bóng nữa. Từ năm 2019 đến nay, Tập đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam không tài trợ nên một mình tôi không thể theo được nữa.

Tôi làm đơn lên tỉnh từ năm 2020, họ cam kết đồng hành cùng đội bóng, nhưng đến bây giờ thấy hành động và tôi không thể duy trì được nữa. Chúng tôi đã gửi đơn lên các sở, ban ngành, sở kế hoạch và đầu tư để xin giải thể Công ty TNHH một thành viên bóng đá Than Quảng Ninh”.

Chia sẻ với VOV.VN về các khoản nợ của các cầu thủ, ông Phạm Thanh Hùng cho biết: “Về vấn đề này, khi đội bóng trả về tỉnh Quảng Ninh, tôi sẽ bàn bạc với tỉnh để cùng nhau tháo gỡ”.

Theo ông Phạm Thanh Hùng, sáng nay 25/8, tiền vệ Hải Huy đã lên công ty để thanh lý hợp đồng, ông cho biết: “Những cầu thủ hết hạn hợp đồng, chúng tôi thanh lý để họ ra đi”./.

Chủ tịch Phạm Thanh Hùng lên tiếng về số phận của CLB Than Quảng Ninh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vòng loại world cup việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cabrillanes.com/191/thanh-hung-futsal/