vị trí của bạn Home bolax slot

david de gea

Rangnick nói gì về giải thưởng mà De Gea vừa đạt được【david de gea】:HLV Ralf Rangnick đã có những lờ

david de gea

Rangnick nói gì về giải thưởng mà De Gea vừa đạt được

david de gea

HLV Ralf Rangnick đã có những lời có cánh dành cho David de Gea sau giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất tháng một của Premier League.

Manchester United đã giành đến 3 chiến thắng sau 4 trận đấu tại Premier League trong tháng Một, và góp công lớn vào thành tích này hiển nhiên là David De Gea – người giúp Quỷ đỏ có 2 lần giữ sạch lưới cùng hàng loạt pha cứu thua ấn tượng. Nhờ phong độ xuất sắc này, mới đây De Gea đã được Premier League vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất tháng Một.

Trao đổi về danh hiệu kể trên, Rangnick thừa nhận cậu học trò của mình hoàn toàn xứng đáng. Ngoài ra, ông cũng khẳng định lại đẳng cấp của De Gea, đồng thời hy vọng rằng ngôi sao này sẽ giữ vững phong độ ấn tượng đến cuối mùa. Thông qua trang web chính thức của Man Utd, chiến lược gia người Đức chia sẻ:

Marcus Rashford, David De Gea

Manchester United v West Ham United – Premier League / Naomi Baker/GettyImages

"Tuyệt vời. Ý tôi là David hoàn toàn xứng đáng. Cậu ấy đã cứu rỗi chúng tôi trong một vài trận đấu với những tình huống phản xạ và cứu thua ấn tượng. Như tôi đã nói, cậu ấy là một trong những thủ môn xuất sắc nhất thế giới. Hy vọng rằng cậu ấy có thể giữ vững phong độ như vậy cho đến cuối mùa."

Tất nhiên, việc De Gea giữ vững phong độ chắc chắn sẽ mang đến nhiều lợi ích cho Man Utd. Thế nhưng, việc này cũng khiến họ đối diện với viễn cảnh mất đi Dean Henderson – người đã tìm đường rời khỏi Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng vừa qua vì không được thi đấu thường xuyên.

Rangnick nói gì về giải thưởng mà De Gea vừa đạt được

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vòng loại world cup việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cabrillanes.com/234/david-de-gea/