vị trí của bạn Home pajakbola live

búp bê tình dục

Dùng búp bê tình dục làm khán giả, đội bóng Hàn Quốc bị phạt hơn một tỷ【búp bê tình dục】:Đội bóng Hà

búp bê tình dục

Dùng búp bê tình dục làm khán giả, đội bóng Hàn Quốc bị phạt hơn một tỷ

búp bê tình dục

Đội bóng Hàn Quốc FC Seoul mới đây đã bị BTC K-League phạt 100 triệu won, tương đương một tỷ đồng. Án phạt này là dành cho hành vi dùng búp bê tình dục để lấp khán đài trống trong một trận đấu.

Dù cựu vương K-League 2016 đã bào chữa nhưng án phạt này đã được giữ nguyên. BTC K-League cho rằng việc dùng búp bê tình dục để lấp khán đài là hành vi sỉ nhục và hạ thấp CĐV là nữ giới.

Phía FC Seoul cũng đã phải đăng đàn xin lỗi về việc này, dù vậy CLB Hàn Quốc khẳng định đó chỉ là sơ sót trong quá trình làm việc với nhà cung cấp ma-nơ-canh. Sự cố này đã được chứng kiến bởi hàng triệu fan bóng đá ở Hàn Quốc và thế giới khi theo dõi trận đấu qua hệ thống streaming.

Ở Hàn Quốc các giải đấu đã trở lại nhưng vẫn trong tình trạng nghiêm cấm khán giả đến sân. Chính vì vậy các CLB đã phải dùng hình nộm người để trang trí các khán đài hòng tạo không khí đỡ trống trải cho các cầu thủ thi đấu.

Số tiền phạt 100 triệu euro quy ra 74 ngàn euro và lên đến gần hai tỷ đồng, BTC K-League muốn đây trở thành một tấm gương răn đe các CLB phải hết sức cẩn thận trong tương lai.

Dùng búp bê tình dục làm khán giả, đội bóng Hàn Quốc bị phạt hơn một tỷ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vòng loại world cup việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cabrillanes.com/235/bup-be-tinh-duc/