vị trí của bạn Home klikbet

naby keita

“Naby Keita đóng một vai trò rất lớn trong thành công của họ”【naby keita】:Cựu cầu thủ Kevin Campbell

naby keita

"Naby Keita đóng một vai trò rất lớn trong thành công của họ"

naby keita

Cựu cầu thủ Kevin Campbell, tiền vệ người Guinee đã đáp ứng được những kỳ vọng của ban lãnh đạo Liverpool.

Liverpool hiện đang đối diện với viễn cảnh mất đi hai cầu thủ quan trọng nhất trong đội hình là Sadio Mane và Mohamed Salah. Nếu như Mane đã lên kế hoạch rời khỏi Anfield trong mùa Hè năm nay, thì hợp đồng giữa Salah và The Kop cũng sẽ chính thức đáo hạn vào cuối mùa sau.

Tương tự, hợp đồng của Naby Keita cũng sẽ đáo hạn vào tháng 6/2023, và theo quan điểm đến từ Kevin Campbell, The Kop cần phải sớm trói chân ngôi sao này. Trao đổi với Football Insider, khi được hỏi liệu Keita có thể hiện tốt đến mức Liverpool nên tiến hành gia hạn hợp đồng hay không, huyền thoại của Arsenal chia sẻ:

Juergen Klopp, Naby Keita

Liverpool FC v Real Madrid – UEFA Champions League Final 2021/22 / Julian Finney/GettyImages

"Tôi nghĩ vậy. Liverpool đã bỏ lỡ hai danh hiệu lớn, nhưng đội hình của họ đã thi đấu xuất sắc trong cả mùa giải. Naby Keita đóng một vai trò rất lớn trong thành công của họ"

"Cậu ấy là một người biết được những kỳ vọng đặt ra đối với bản thân dưới thời Klopp, và cậu ấy có thể tạo ra sự khác biệt cho đội bóng – chúng ta cũng đã thấy được điều đó."

“Keita là một nhân tố chủ chốt trong đội hình và đôi khi cũng là một cầu thủ có suất đá chính. Vì vậy tôi không nhận thấy lý do Liverpool không tiến hành gia hạn hợp đồng với cậu ấy. Nếu như Keita không gia hạn, bạn phải chiêu mộ một tiền vệ khác."

"Naby Keita đóng một vai trò rất lớn trong thành công của họ"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vòng loại world cup việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cabrillanes.com/236/naby-keita/