vị trí của bạn Home pajakbola live

ca cuoc ngoai hang anh

“Thương vụ này sẽ hoàn hảo dành cho Gabriel”【ca cuoc ngoai hang anh】:Cựu cầu thủ Alan Hutton cho rằn

ca cuoc ngoai hang anh

"Thương vụ này sẽ hoàn hảo dành cho Gabriel"

ca cuoc ngoai hang anh

Cựu cầu thủ Alan Hutton cho rằng Arsenal sẽ là một điểm đến hoàn hảo dành cho Gabriel Jesus nếu anh rời Manchester City.

Arsenal bước vào kỳ chuyển nhượng mùa Hè với kế hoạch quan trọng nhất là củng cố lại vị trí tiền đạo trung tâm, và họ cũng đã nhanh chóng tiến hành đàm phán với mục tiêu số một của mình là Gabriel Jesus.

Theo quan điểm đến từ Alan Hutton, Arsenal – Jesus là một thương vụ hợp lý dành cho cả đôi bên, và mức phí chuyển nhượng sẽ không phải là vấn đề. Trao đổi với Football Insider, khi được hỏi liệu Arsenal có thể chi hơn 45 triệu bảng cho Jesus hay không, cựu cầu thủ của Tottenham Hotspur cho biết:

Gabriel Jesus

Manchester City v Everton FC – Premier League / Michael Regan/GettyImages

"Có chứ. Cũng có thể phải phụ thuộc vào mối quan tâm đến từ các đội bóng khác. Nếu bạn là Gabriel Jesus, bạn đang nhìn vào đội hình Arsenal hiện tại và nghĩ rằng, 'Đúng thế, họ đang khao khát một tiền đạo. Tôi muốn được ra sân thi đấu, đây là cơ hội của tôi, họ là một câu lạc bộ lớn.'"

“Arsenal đang đi đúng hướng để góp mặt tại Champions League. Tôi nghĩ đó là một bước đi hợp lý. Rõ ràng, luôn có điều gì đó hấp dẫn khi chuyển đến London. Các cầu thủ cũng thích chuyển đến đây, nên thương vụ này thực sự hoàn hảo với Gabriel."

“Nếu họ đã đi quá xa trong các cuộc đàm phán hợp đồng, bạn không nghĩ rằng mức phí chuyển nhượng sẽ còn là một vấn đề, trừ khi có thêm đội bóng nào đó tham gia vào cuộc đua này."

"Thương vụ này sẽ hoàn hảo dành cho Gabriel"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vòng loại world cup việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cabrillanes.com/237/ca-cuoc-ngoai-hang-anh/