vị trí của bạn Home mix parlay bet

overmars

Erik ten Hag cảm ơn Overmars, nói những lời cuối tại Ajax【overmars】:Erik ten Hag đã có những phát bi

overmars

Erik ten Hag cảm ơn Overmars, nói những lời cuối tại Ajax

overmars

Erik ten Hag đã có những phát biểu sau khi giành chức vô địch giải Hà Lan với Ajax Amsterdam.

Theo chiến lược gia này, Marc Overmars cũng xứng đáng được ghi nhận công lao cho chức vô địch quốc gia thứ 36 của Ajax. Erik ten Hag đã được đưa về Ajax bởi Overmars, người quản lý mới gần đây đã phải rời đi vì quấy rối đồng nghiệp nữ.

Ten Hag đã cảm thấy rất khó khăn trước sự ra đi của người đồng nghiệp và người bạn của mình: "Đúng vậy, đó là những khoảnh khắc khủng khiếp. Đầu tiên tôi xin nói: danh hiệu này cũng thuộc về Marc Overmars. Chúng tôi đã cùng nhau xây dựng đội bóng."

Dutch Eredivisie"Ajax Amsterdam v SC Heerenveen"

Dutch Eredivisie”Ajax Amsterdam v SC Heerenveen” / ANP/GettyImages

Ten Hag đã phải vượt qua sự hoài nghi khi mới đến và đã biến mình thành người hùng ở Amsterdam với nhiều giải thưởng. Ông nói tiếp: "Khởi đầu hơi khó khăn, nhưng cuối cùng tôi đã trở thành một trong số họ. Câu lạc bộ này có ý nghĩa rất lớn đối với tôi. Nó gợi lên rất nhiều cảm xúc lẫn lộn. Đây là trận đấu cuối cùng trên sân nhà của tôi. Đó là một hành trình tuyệt vời với nhiều giải thưởng lớn."

Ten Hag sẽ là huấn luyện viên của Manchester United sau mùa giải này. Ông không muốn trả lời câu hỏi liệu Mitchell van der Gaag có làm trợ lý cho ông tại M.U hay không: "Tôi muốn ăn mừng vào một ngày như hôm nay. Tôi ngắm nhìn danh hiệu với sự hài lòng, tôi muốn ăn mừng với những người dân ở đây."

Erik ten Hag cảm ơn Overmars, nói những lời cuối tại Ajax

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vòng loại world cup việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cabrillanes.com/240/overmars/