vị trí của bạn Home situs betting

ronaldo marcelo

Marcelo thừa nhận không thể chỉ ra giữa Ronaldo hay Messi, ai xuất sắc hơn?【ronaldo marcelo】:Hậu vệ

ronaldo marcelo

Marcelo thừa nhận không thể chỉ ra giữa Ronaldo hay Messi, ai xuất sắc hơn?

ronaldo marcelo

Hậu vệ Marcelo thừa nhận, anh không thể đưa ra câu trả lời về việc giữa Cristiano Ronaldo và Lionel Messi, ai xuất sắc hơn.

Câu hỏi về việc Ronaldo hay Messi, ai xuất sắc hơn là đề tài đã tốn không biết bao nhiêu giấy mực của báo giới suốt hơn 1 thập kỷ qua. Dù đã có không ít câu trả lời được đưa ra nhưng vẫn chưa có ai có thể đưa ra được dẫn chứng thuyết phục.

Giữa Ronaldo và Messi, ai xuất sắc hơn?

Giữa Ronaldo và Messi, ai xuất sắc hơn? /

Ngay cả Marcelo – người từng có gần 10 năm thi đấu cùng Ronaldo cũng không thể đưa ra câu trả lời. Cụ thể, khi được yêu cầu so sánh hai huyền thoại kể trên, hậu vệ người Brazil thừa nhận câu hỏi này không có đáp án:

"Ronaldo hay Leo Messi? Bạn không thể nói rằng ai tốt hơn ai được. Tôi đã chơi bóng bên cạnh Cristiano trong vòng 10 năm, và tôi có thể nói cho bạn biết nguồn động lực mà anh ấy tạo ra cho các đồng đội là độc nhất."

Marcelo là bạn thân của Ronaldo khi cả 2 còn ở Real

Marcelo là bạn thân của Ronaldo khi cả 2 còn ở Real /

"Còn với Lionel Messi, khi bạn nghĩ anh ấy đã nằm trong tầm kiểm soát, thì ngay sau đó anh ấy có thể ghi bàn từ bất cứ vị trí nào trên sân", Marcelo nhận xét.

Marcelo thừa nhận không thể chỉ ra giữa Ronaldo hay Messi, ai xuất sắc hơn?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vòng loại world cup việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cabrillanes.com/241/ronaldo-marcelo/