vị trí của bạn Home situs betting

chơi tấn

Julen Lopetegui: “Chelsea là đội chơi tấn công xuất sắc nhất nước Anh”【chơi tấn】:HLV Julen Lopetegui

chơi tấn

Julen Lopetegui: "Chelsea là đội chơi tấn công xuất sắc nhất nước Anh"

chơi tấn

HLV Julen Lopetegui có những chia sẻ đáng chú ý trước trận đại chiến với Chelsea.

Mùa hè vừa qua, Chelsea là đội bóng hoạt động tích cực nhất trên thị trường khi đã chi ra đến 200 triệu bảng Anh để có được 7 bản hợp đồng mới. Nhất là khi đã có rất nhiều đội bóng đã bị ảnh hưởng kinh tế với COVID-19 thì những bản hợp đồng của Chelsea đã biến nửa xanh thành London trở thành câu lạc bộ đáng xem trong mùa giải này.

Trong số những bản hợp đồng mới mà The Blues thực hiện, hầu hết các thương vụ đắt giá đều được họ đầu tư vào hàng công với hàng loạt hảo thủ như Kai Havertz, Timo Werner hay Hakim Ziyech. Và theo quan điểm của HLV Julen Lopetegui, Chelsea đang sở hữu hàng công mạnh nhất Premier League.

Trước thềm cuộc đụng độ The Blues vào đêm nay, thuyền trưởng của Sevilla phát biểu với giới truyền thông:

"Đây là một thử thách lớn và thú vị trước một đội có thể vô địch Champions League. Chelsea là đội chơi tấn công xuất sắc nhất nước Anh vào lúc này, họ có những cầu thủ tuyệt vời. Thật sự phấn khích khi đối đầu với họ, và nó cũng thúc đẩy chúng tôi chơi hết sức mình."

SD Huesca v Sevilla FC - La Liga Santander

SD Huesca v Sevilla FC – La Liga Santander / Quality Sport Images/Getty Images

"Chúng tôi muốn tiếp tục nỗ lực và phát triển với tư cách là một đội khi đung độ một đối thủ rất mạnh, những người mà chúng tôi cần phải thi đấu với phong độ tốt nhất thì mới có thể đánh bại."

"Tôi thấy toàn đội đang nỗ lực mỗi ngày, họ cố gắng hết sức bất chấp mùa giải năm nay khó khăn và những chấn thương mà chúng tôi đang phải đối mặt. Chúng tôi có một số cầu thủ ngồi ngoài và đội đang đối phó với vấn đề đó." 

Julen Lopetegui: "Chelsea là đội chơi tấn công xuất sắc nhất nước Anh"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vòng loại world cup việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cabrillanes.com/242/choi-tan/