vị trí của bạn Home bet 88

hlv van gaal

Van Dijk sốc khi nhận tin về HLV Louis van Gaal【hlv van gaal】:Trung vệ người Hà Lan đã có những chia

hlv van gaal

Van Dijk sốc khi nhận tin về HLV Louis van Gaal

hlv van gaal

Trung vệ người Hà Lan đã có những chia sẻ về Louis van Gaal, HLV Trưởng của đội tuyển Hà Lan đang phải chống chọi với căng bệnh ung thư.

Cuối tuần qua, một tin buồn đã ập đến làng túc cầu khi HLV Louis Van Gaal thừa nhận rằng ông đã mắc phải căn bệnh ung thư. Chia sẻ về vấn đề này, Virgil Van Dijk – thủ quân của đội tuyển Hà Lan, khẳng định anh rất bất ngờ và cũng đã nhắn tin động viên ông thầy đồng hương.

Trong một cuộc trao đổi mới đây, khi được hỏi liệu có phải Van Gaal đã che giấu chẩn đoán về căn bệnh của mình với các cầu thủ trong loạt trận quốc tế hay không, Van Dijk cho biết (dẫn lời bởi Metro):

Virgil Van Dijk, Louis Van Gaal

2022-03-28 Training Session and Press Conference – Netherlands Mens Football Team / BSR Agency/GettyImages

“Chắc chắn rồi. Tối qua, tôi đã bị sốc khi nghe cuộc phỏng vấn của ông ấy. Tất nhiên là bộ phim về Van Gaal sẽ được công chiếu vào tuần tới, thế nên tôi chỉ tự hỏi làm thế nào mà ông ấy sẽ quảng bá bộ phim này và nói về cuộc đời của mình. Rõ ràng, đó là một cú sốc lớn."

"Tôi đã nhắn tin cho Van Gaal sau cuộc phỏng vấn đó. Tôi đã nói với ông ấy rằng ông ấy không phải là kiểu người cần nhiều sự cảm thông, đó là con người của Van Gaal."

"Nhưng, tôi cũng đã nói với Van Gaal rằng chúng tôi chắc chắn sẽ có mặt với tư cách là một tập thể, bất cứ khi nào ông ấy cần. Và hy vọng, chúng tôi cũng có thể mang đến một kỳ World Cup không bao giờ quên dành cho ông ấy."

Van Dijk sốc khi nhận tin về HLV Louis van Gaal

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vòng loại world cup việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cabrillanes.com/243/hlv-van-gaal/