vị trí của bạn Home mix parlay bet

rangers đấu với real madrid

Nghĩa cử cao đẹp của Ronaldo với huyền thoại Rangers【rangers đấu với real madrid】:Huyền thoại câu lạ

rangers đấu với real madrid

Nghĩa cử cao đẹp của Ronaldo với huyền thoại Rangers

rangers đấu với real madrid

Huyền thoại câu lạc bộ ​Rangers Fernando Ricksen – người đang mắc căn bệnh Xơ đã gặp gỡ và chụp ảnh kỉ niệm với Cristiano Ronaldo sau khi trận cầu giữa Real Madrid và Legia Warsaw tại Champions League kết thúc.

Hội chứng Xơ cứng teo cơ một bên – Amyotrophic Lateral Sclerosis viết tắt là ALS là một hội chứng quái ác đã mang đến sự quan tâm trên toàn thế giới, một trong những bệnh nhân nổi tiếng nhất của ALS chính là Stephen Hawking – Khoa học gia nổi tiếng. 

Cristiano Ronaldo là một người cực kỳ quan tâm đến hội chứng này cũng như những bệnh nhân của nó. Siêu sao của Real Madrid và người đại diện của anh là Jorge Mendes đã bày tỏ sự quan tâm đến một huyền thoại của bóng đá thế giới là Fernando Ricksen – người đang mắc bệnh này bằng một nghĩa cử cao đẹp.

Theo tờ Daily Mail, đích thân Cristiano Ronaldo đã mời Fernando Ricksen tới dự khán trận đấu đêm qua giữa Real Madrid và Legia Warsaw trên sân Santiago Bernabeu, nơi mà Real Madrid có chiến thắng rất đậm với tỷ số 5-1.

Sau khi trận cầu này kết thúc, Cristiano Ronaldo cùng với Chủ tịch của Real Madrid Florentino Pérez đã gặp gỡ gia đình của Fernando Ricksen và chụp ảnh lưu niệm với huyền thoại này cùng với vợ Veronika và con gái Isabella. Không những vậy, Ronaldo còn đặc biệt tặng chiếc áo mà anh thi đấu trước Legia Warsaw cho Ricksen như một món quà để kỉ niệm.

Ricksen năm nay 40 tuổi, từng khoác áo Rangers của Scotland và là một trong những huyền thoại vĩ đại nhất của đội bóng này ở vị trí hậu vệ phải. Từng ghi 13 bàn sau 182 trận trong giai đoạn từ năm 2000-2006. Đêm ngày 9/10 qua tại Glasgow, FC Rangers đã tổ chức một buổi ăn tối để tri ân cho Ricksen vì những gì ông đóng góp cho đội bóng này.

Hành động của Cristiano Ronaldo hy vọng sẽ là động lực nhằm giúp cho Fernando Ricksen cùng tất cả những người mắc bệnh Xơ trên toàn thế giới có thể vượt qua được căn bệnh này.


​​

Nghĩa cử cao đẹp của Ronaldo với huyền thoại Rangers

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vòng loại world cup việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cabrillanes.com/250/rangers-dau-voi-real-madrid/