vị trí của bạn Home pajakbola live

tim krul

2 lần cản pen thành công, thánh phạt đền Tim Krul đi vào lịch sử Ngoại hạng【tim krul】:​Thủ thành Nor

tim krul

2 lần cản pen thành công, thánh phạt đền Tim Krul đi vào lịch sử Ngoại hạng

tim krul

​Thủ thành Norwich Tim Krul đi vào lịch sử Ngoại hạng Anh sau hai quả cản pen liên tiếp ở trận gặp Manchester United tối 27.10.

VIDEO: Chuyên gia phạt đền Tim Krul hai lần đánh bại Rashford và Martial

Marcus Rashford,Tim Krul

Đội chủ nhà bị thổi quả phạt đền đầu tiên ở phút 28 sau khi Daniel James bị phạm lỗi trong vòng cấm, Marcus Rashford bước lên và bị thủ môn người Hà Lan đánh bại khi bị bắt trúng hướng.

Sau đó Anthony Martial thử sức ở phút 41 và cũng lại bị Krul hạ gục dù đã sút trái hướng so với Rashford trước đó.

Với kỳ tích này, Krul đi vào lịch sử EPL khi trở thành thủ môn thứ hai của giải đấu có cú đúp cản pen ở một trận cầu Ngoại hạng.

Người làm được điều này đầu tiên là Maarten Stekelenburg khi bắt cho Everton ở trận gặp Manchester City hồi tháng 10 năm 2016. Trùng hợp thú vị đó là cả Krul và Stekelenburg đều là người Hà Lan.

Tim Krul

Krul thì không lạ gì với người hâm mộ khi từng đóng vai người hùng trong trận tứ kết World Cup 2014 giữa Hà Lan và Costa Rica. Khi đó anh được HLV Louis van Gaal đưa vào chỉ để bắt loạt luân lưu và đã cản phá thành công đưa tuyển Hà Lan vào bán kết.​​

2 lần cản pen thành công, thánh phạt đền Tim Krul đi vào lịch sử Ngoại hạng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vòng loại world cup việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cabrillanes.com/253/tim-krul/