vị trí của bạn Home klikbet

carlos alberto

Hậu vệ cánh huyền thoại Carlos Alberto qua đời ở tuổi 72【carlos alberto】:Sau​sự ra đi của những thiê

carlos alberto

Hậu vệ cánh huyền thoại Carlos Alberto qua đời ở tuổi 72

carlos alberto

Sau​sự ra đi của những thiên tài bóng đá nhưJohan Cruyff hayCesare Maldini hồi đầu năm, thế giớimới đây lạilần nữa bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của hậu vệ cánh người Brazilkhét tiếng tronglịch sửCarlos Alberto.

Carlos Alberto sinh năm 1944, là một trong những hậu vệ được liệt vào hàng kinh điển trong sử sách. Bên cạnh những phẩm chất phòng ngự chuẩn mực, ông còn là một ngôi sao tấn công vô cùng hiệu quả. Thể hiện qua 28 bàn thắng ghi được suốt sự nghiệp.

Khoảnh khắc bất tử về Carlos Alberto không đâu khác chính cú vô lê thần sầu vào lưới Italia, đưa đội tuyển Brazil lên đỉnh cao thế giới năm 1970. Thế hệ đầy rẫy những tượng đài như Pele, Zico hay Garrincha nhưng Carlos Alberto vẫn là người nâng cúp với vai trò thủ lĩnh.

FIFA Women's World Cup Welcome Tour - Rio De Janeiro

Theo thông báo,Carlos Alberto qua đờiở tuổi 72 tạiquê nhà Rio de Janeiro vào hôm thứ Bavì lên cơn đau tim. Xác nhận chính thức đã có từ câu lạc bộSantos và Flamengo, nhữngđội bóng mà ông từngkhoác áo.

Suốt cuộc đời của mình, Carlos Alberto đã cống hiến trọn vẹn cho bóng đá. Thi đấu đỉnh cao hai thập kỷ và chuyển sang nghiệp cầm quân tới 22 năm. Có tên trong Top 50 huyền thoại vĩ đại nhất thế kỷ và Top 100 do Vua bóng đá Pele bình chọn.

Siêu phẩm thuộc hàng kinh điển trong lịch sử World Cup của Carlos Alberto

Hậu vệ cánh huyền thoại Carlos Alberto qua đời ở tuổi 72

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vòng loại world cup việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cabrillanes.com/255/carlos-alberto/