vị trí của bạn Home klikbet

kante pháp

ĐT Pháp xác nhận tình hình chấn thương của NGolo Kante【kante pháp】:​Trước trận gặp ĐT Belarus ở lượt

kante pháp

ĐT Pháp xác nhận tình hình chấn thương của N'Golo Kante

kante pháp

​Trước trận gặp ĐT Belarus ở lượt cuối vòng loại World Cup 2018, huấn luyện viên Didier Deschamps đã thông báo tình hình chấn thương của N’Golo Kante.

Ngôi sao đang khoác áo Chelsea tập tễnh rời sân trong trận thắng Bulgaria 1-0. Đội ngũ y tế e ngại anh có thể bị tổn thương dây chằng.

Nhưng rất may, Deschamps cho biết Kante chỉ gặp vấn đề với cơ đùi. Dù không quá nghiêm trọng, Kante vẫn ngồi ngoài trận Belarus – 90 phút mà người Pháp bắt buộc phải thắng.

“Không, tôi không thể sử dụng cậu ấy trận tiếp theo. Bạn không thể thi đấu khi có vấn đề với phần cơ phía sau đùi”, Deschamps nói.

“Rõ ràng, Kante rất quan trọng với chúng tôi. Sau khi cậu ấy vắng mặt, Adrien Rabiot có thể trám vào nhưng khó đòi hỏi chất lượng cũng bằng như vậy”.

“Tôi không có ý hạ thấpRabiot, chỉ là sự vắng mặt của Kante sẽ khiến chúng tôi xáo trộn”.

FBL-WC-2018-QUALIFIER-BUL-FRA

N’Golo Kante cần được kiểm tra thêm để xác định mức độ nghiêm trọng của chấn thương. Nhiều nguồn tin dự đoán cầu thủ này chỉ cần nghỉ ngơi 1-2 tuần để hồi phục.

Đây cũng có thể là tin tốt lành bởi vòng tới Chelsea chỉ phải đối đầu một Crystal Palace khủng hoảng, thời gian lý tưởng để Kante lấy lại thể lực sung mãn.

ĐT Pháp xác nhận tình hình chấn thương của N'Golo Kante

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vòng loại world cup việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cabrillanes.com/256/kante-phap/