vị trí của bạn Home pajakbola live

lá cờ tây ban nha

TIẾT LỘ LÝ DO GERARD PIQUE CẮT LÁ CỜ TÂY BAN NHA KHỎI ÁO ĐẤU: Áo chật thì mình cắt thôi【lá cờ tây ba

lá cờ tây ban nha

TIẾT LỘ LÝ DO GERARD PIQUE CẮT LÁ CỜ TÂY BAN NHA KHỎI ÁO ĐẤU: 'Áo chật thì mình cắt thôi'

lá cờ tây ban nha

 Câu chuyện về việc Gerard Pique nói lời từ giã sự nghiệp tuyển quốc gia đang là tâm điểm của báo chí Tây Ban Nha trong những ngày qua.

Trung vệ đang khoác áo Barcelona bày tỏ sự bức xúc với dư luận về vấn đề cắt chiếc tay áo có in lá cờ Tây Ban Nha và gọi đây là giọt nước làm tràn ly để anh đi đến quyết định chia tay màu áo tuyển. Nhưng thực hư của câu chuyện này là gì? 

Tờ Marca số ra ngày 11/10 đã có một bài báo tiết lộ về việc Pique cắt chiếc áo này hay không.

Marca mô tả khoảnh khắc mà trung vệ 29 tuổi nhận được chiếc áo đấu ngay trước trận gặp tuyển Albania tại vòng loại World Cup 2018 hôm 10/10 như sau:

"Ái chà, cái tay áo này chật quá." Pique phản ứng khi mặc thử chiếc áo.

aaa

"Đưa tôi cây kéo nào." Và thế là Pique cắt ngắn chiếc áo mình đang mặc để có thể cảm thấy thoải mái hơn khi thi đấu. Chiếc áo tay dài của Pique và cả Sergio Ramos sử dụng đều không hề có in lá cờ Tây Ban Nha.

aaaa

FBL-WC-2018-ALB-ESP

Chính Liên Đoàn Bóng Đá Tây Ban Nha cũng đã ra sức bảo vệ cho Pique khi ghi rất rõ trong thông báo về sự cố chiếc tay áo này rằng việc tuyển thủ này cắt chiếc tay áo không hề có yếu tố thù hằn cá nhân như truyền thông Tây Ban Nha đưa tin. Ngay cả Pique cũng đã phân trần với báo chí rằng phong cách mặc áo đấu của anh từ xưa nay luôn là áo tay dài và chiếc áo anh được phát không có lá cờ trên đó. 

Việc Pique – xuất thân từ vùng Catalan vốn có lá cớ riêng gần giống với cờ Tây Ban Nha – có những mâu thuẫn với các cầu thủ đến từ Madrid như Sergio Ramos là chuyện của quá khứ và cả hai đều đã cho thấy thiện chí 'làm hòa' ngay trước khi Euro 2016 diễn ra.

Còn đến hai năm nữa mới World Cup trên đất Nga mới diễn ra, và người hâm mộ vẫn đang mong chờ trung vệ tài năng của Tây Ban Nha sẽ đổi ý (tương tự như Lionel Messi rút lại lời chia tay tuyển Argentina) để có thể tiếp tục cùng tuyển quốc gia trở lại đỉnh cao thế giới như đã làm cách đây 6 năm tại World Cup 2010 trên đất Nam Phi.

aaaa

TIẾT LỘ LÝ DO GERARD PIQUE CẮT LÁ CỜ TÂY BAN NHA KHỎI ÁO ĐẤU: 'Áo chật thì mình cắt thôi'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vòng loại world cup việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cabrillanes.com/257/la-co-tay-ban-nha/