vị trí của bạn Home mix parlay bet

tây ban nha nhật bản

Quang Hải từ chối 4 đội Tây Ban Nha, 2 CLB Nhật Bản【tây ban nha nhật bản】:​Tiền vệ Nguyễn Quang Hải

tây ban nha nhật bản

Quang Hải từ chối 4 đội Tây Ban Nha, 2 CLB Nhật Bản

tây ban nha nhật bản

​Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã từ chối 4 CLB tại Tây Ban Nha cùng với đó là 2 CLB Nhật Bản để ở lại Hà Nội FC.

Phát biểu trước truyền thông mới đây, Bầu Hiển tiết lộ đã có ít nhất 4 đội bóng đến từ Tây Ban Nha và Nhật Bản gửi lời đề nghị rất hấp dẫn cho Quang Hải. Tuy nhiên, Quả bóng vàng Việt Nam 2018 đã quyết định từ chối, để ở lại cống hiến cho Hà Nội FC.

Nguyen Quang Hai

Bầu Hiển khẳng định:

“Sau lúc CLB Hà Nội ký hợp đồng chuyển nhượng Văn Hậu sang đá ở Hà Lan, có 2 CLB Tây Ban Nha sang Hà Nội đàm phán chuyển nhượng Quang Hải có thời hạn hoặc mua đứt với giá hấp dẫn. Mới đây, thêm 2 CLB của Nhật Bản cũng sang đàm phán về việc chuyển nhượng Quang Hải”.

Trước ngày đấu tuyển Việt Nam, UAE có HLV mới! Heerenveen thua lỗ hơn 150 tỷ, Văn Hậu vẫn sẽ nhận lương đềuBáo Bỉ: ‘Công Phượng nên về Việt Nam để cứu vãn sự nghiệp’40 cầu thủ hay nhất thế giới: Quang Hải bị loại ngay từ vòng đầuBXH FIFA tháng 12/2019: Việt Nam bỏ xa Thái Lan!Thầy Park bật khóc khi trở về quê nhà thăm mẹ già“Cầu thủ Thái Lan có kỹ thuật còn tốt hơn cả Nhật Bản”

“Trước những lời đề nghị nói trên, tôi đã trao cho Quang Hải toàn quyền quyết định. Quang Hải trả lời rằng đây chưa phải là lúc ra đi bởi môi trường bóng đá chuyên nghiệp không chỉ có chuyên môn, giỏi mà cần có bản lĩnh, ngoại ngữ. Hơn nữa, nếu đi mà thường xuyên ngồi dự bị thì chơi ở V-League vẫn tốt hơn”.

Được biết hai trong 4 đội bóng đã gửi lời đề nghị chuyển nhượng hoặc thử việc đến Quang Hải là Deportivo Alavés (La Liga) và Consadole Sapporo (J.League 1) – đội bóng chủ quản của ‘Messi Thái’ Chanathip.

Quang Hải từ chối 4 đội Tây Ban Nha, 2 CLB Nhật Bản

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vòng loại world cup việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cabrillanes.com/259/tay-ban-nha-nhat-ban/