vị trí của bạn Home bolax slot

iran bị loại

Cựu tuyển thủ dự đoán Việt Nam thua trắng Iran 0-2, bị loại ở vòng bảng【iran bị loại】:​Cựu tuyển thủ

iran bị loại

Cựu tuyển thủ dự đoán Việt Nam thua trắng Iran 0-2, bị loại ở vòng bảng

iran bị loại

​Cựu tuyển thủ Lê Quốc Vượng dự đoán ĐT Việt Nam sẽ thất bại trước Iran, sau đó hòa Yemen. Với kết quả này, Việt Nam rất khó có thể đi tiếp.

Đây là kết quả được dự báo từ trước. Iran quá mạnh so với Việt Nam hiện tại, về mọi khía cạnh từ kinh nghiệm, thể chất cho đến kỹ thuật và tốc độ.

5 điều mà đội tuyển Việt Nam cần làm nếu muốn có điểm trước Iran

FBL-ASIA-2019-IRN-YEM

Chiến thắng 5-0 trước Yemen là minh chứng rõ ràng nhất. Thậm chí đối thủ Iraq đã đánh bại Việt Nam trận đầu cũng bị đánh giá thấp hơn Iran một bậc.

Quốc Vượng dự đoán Việt Nam thua 2-0, nhưng anh vẫn hy vọng mình sẽ sai: “Sức mạnh của ĐT Iran thì không cần phải bàn cãi”.

“Họ là đội đã dự VCK World Cup 2018. Nhưng với màn trình diễn với Iraq, tôi nghĩ đội tuyển chúng ta vẫn biết cách làm khó Iran, thậm chí tạo bất ngờ”.

Nguyen Cong Phuong

“Ở bình diện lý trí, tôi dự đoán Việt Nam sẽ thất thủ 0-2 trong trận đấu sắp tới. Nhưng thật lòng mà nói tôi lại mong mình dự đoán sai”.

“Trong bóng đá, không thể nói trước điều gì. Và biết đâu chúng ta sẽ làm nên kỳ tích. Tiếp theo, tôi nghĩ ĐT Việt Nam sẽ hòa Yemen 1-1”.

“Giải Asian Cup năm nay ĐT Việt Nam không đặt nặng thành tích mà đề cao mục tiêu cọ xát cho các cầu thủ trẻ. Và đến hiện tại, tôi thấy các cầu thủ đã thể hiện rất tốt”.

Cựu tuyển thủ dự đoán Việt Nam thua trắng Iran 0-2, bị loại ở vòng bảng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vòng loại world cup việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cabrillanes.com/264/iran-bi-loai/