vị trí của bạn Home bet 88

vợ pique

Sốc với lý do Messi không mới bạn thân Pique đến dự đám cưới【vợ pique】:​Truyền thông Tây Ban Nha vừa

vợ pique

Sốc với lý do Messi không mới bạn thân Pique đến dự đám cưới

vợ pique

​Truyền thông Tây Ban Nha vừa đưa tin, trung vệ Gerard Pique đã không có tên trong danh sách khách mời tham dự lễ cưới của Lionel Messi. Đây là điều khá bất ngờ khi Pique và Messi là chiến hữu của nhau nhiều năm liềntrong màu áo của Barcelona (theo​Daily Mail).

Nguyên nhân được tiết lộ theo tờ Daily đến từ mâu thuẫn giữa bạn gái Pique là ca sĩ Shakira và vợ sắp cưới của Messi,Antonella Roccuzzo. Số là trước đây Pique có hẹn hò với bạn thân củaAntonella Roccuzzo là Nuria Tomas. Nhưng vào năm 2010, trung vệ người Tây Ban Nha đã bất ngờ chia tay với Nuria để đến với Shakira, người hơn anh tới 10 tuổi.

Barcelona v Athletic Club - Copa del Rey Final

Chính vì lý do này mà trong đám cưới sắp tới đây,Antonella Roccuzzo đã không mời người đồng đội của chồng sắp cưới đến dự buổi lễ vì không muốn nhìn thấy Shakira.

Trước đó, trong một phát biểu trên kênh TV3 của Tây Ban Nha hồi tháng 10/2016, Gerard Pique đã có những trải lòng về lần đầu tiên gặp gỡ Shakira.

“Lần đầu tiên tôi gặp Shakira là tại Madrid, khi chúng tôi đang chuẩn bị cho World Cup 2010. Chúng tôi bắt đầu có quan hệ tình cảm sau khi xuất hiện cùng nhau trong video bài hát “Waka Waka”.

FBL-ESP-LIGA-BARCELONA-ESPANYOL

“Cuộc tình của chúng tôi chính thức bắt đầu khi chúng tôi đến Nam Phi. Tại đó tôi đã viết thư cho cô ấy. Shakira khi ấy phải tới Nam Phi trước vì phải chuẩn bị hát ở buổi lễ khai mạc và tôi đã hỏi cô ấy xem thời tiết ở đó ra sao.Sau đó tôi bảo với cô ấy rằng chúng tôi sẽ phải có mặt ở trận chung kết để được gặp lại cô ấy, vì cô ấy hát ở lễ bế mạc.”

Hiện Messi vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức về ngày tổ chức lễ cưới với Roccuzzo. Tuy nhiên, nhiều tờ báo ở Tây Ban Nha cho rằng, nó sẽ diễn ra vào khoảng giữa tháng 6, thời điểm mà mùa giải 2016/17 đã chính thức khép lại.

Sốc với lý do Messi không mới bạn thân Pique đến dự đám cưới

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vòng loại world cup việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cabrillanes.com/265/vo-pique/