vị trí của bạn Home situs betting

siêu nhân mất dạy

CHOÁNG! Đánh nguội Torreira để rồi ăn thẻ đỏ, Deeney còn mắng luôn cả Emery【siêu nhân mất dạy】:Ngôi

siêu nhân mất dạy

CHOÁNG! Đánh nguội Torreira để rồi ăn thẻ đỏ, Deeney còn mắng luôn cả Emery

siêu nhân mất dạy

Ngôi sao của Watford Troy Deeney đã có những lời lẽ to tiếng với huấn luyện viên Arsenal Unai Emery sau khi có pha đánh nguội với Lucas Torreira để rồi phải nhận thẻ đỏ rời sân.

Troy Deeney,Lucas Torreira

Deeney đánh chỏ với Torreira ở phút 12 của trận đấu giữa Watford và Arsenal rạng sáng 16.4 vừa qua. Hành động này đã không qua được mắt của các trọng tài và sau khi hội ý, trọng tài chính đã đuổi thẳng Deeney với chiếc thẻ đỏ trực tiếp.

​Xem video pha đánh chỏ của Deeney với Torreira tại đâyChấm điểm Watford 0-1 Arsenal: Tuyệt vời hàng thủVIDEO: Pha cứu thua như siêu nhân của Bernd LenoVIDEO: Auba ghi bàn sau sai lầm của thủ môn Watford

Bất mãn vì cho rằng bị xử quá nặng tay, tiền đạo người Anh cởi phăng áo đấu và đi vào đường hầm một cách tức tối. Trên đường đi ra, Deeney còn trút giận lên huấn luyện viên Emery với những lời không hay nhằm vào học trò của ông là Torreira.

FBL-ENG-PR-WATFORD-ARSENAL

"Nó [Torreira] là một thằng mất dạy khốn kiếp!".

"Tôi chỉ chạy vượt qua nó mà thôi."

FBL-ENG-PR-WATFORD-ARSENAL

Thẻ đỏ khiến đội chủ nhà mất người sớm nên đã không thể đảo ngược thế trận và chấp nhận thua 0-1 trước Arsenal. Sau trận, trong chương trình bình luận, Chris Sutton của đài BBC Radio 5 Live khẳng định Deeney đã hành động quá 'thiếu não' khi vung chỏ vào Torreira.

"Troy Deeney đã làm cả đội thất vọng." Sutton nói.

"Cậu ta là thủ lĩnh và là nhân vật quan trọng của Watford, nhưng những gì cậu ta làm là quá ngu xuẩn. Tôi chẳng hiểu cậu ta còn tranh cãi cái gì nữa. Cậu ta vung tay đánh người rõ rành rành. Thật là thiếu não!.

CHOÁNG! Đánh nguội Torreira để rồi ăn thẻ đỏ, Deeney còn mắng luôn cả Emery

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vòng loại world cup việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cabrillanes.com/270/sieu-nhan-mat-day/