vị trí của bạn Home mix parlay bet

mctominay chiều cao

McTominay tiến cử 2 sao trẻ tiềm năng cho đội Một Man United【mctominay chiều cao】:​Sao trẻScott McTo

mctominay chiều cao

McTominay tiến cử 2 sao trẻ tiềm năng cho đội Một Man United

mctominay chiều cao

​Sao trẻScott McTominay tin rằng,2 người đồng đội ở đội tuyển trẻ làAngel Gomes và Tahith Chong có đầy đủ tố chất để trở thành một thành viên trong đội hình Một của Manchester United trong tương lai.

Scott McTominay là cái tên mới nhất thuộc đội hình trẻ của Man Unitedđược Jose Mourinho trao cơ hội.Sở hữu chiều cao lên đến 1m93,McTominay có thể hình, thể lực, khả năng tắc bóng, không chiến và chuyền dài cực tốt. Với những ưu điểm trên, giới chuyên môn nhận định không sớm thì muộn McTominay cũng trở thành một trong những cầu thủ quan trọng nhất của Quỷ đỏ trong tương lai.

FBL-ENG-PR-MAN UTD-STOKE

Tuy nhiên, theoMcTominay thì trong đội tuyển trẻ của Man United vẫn còn 2 cái tên nữa đủ sức để trở thành thành viên chủ chốt của câu lạc bộ nếu được trao cơ hội.Đó là Angel Gomes, cầu thủ đã có màn ra mắt đội một ở cuối mùa giải năm ngoái và Tahith Chong, cái tên vẫn đang liên tục tỏa sáng trong màu áo đội trẻ Man United.

“Có rất nhiều cầu thủ chất lượng ở các cấp độ trẻ của Man United. Nhưng theo tôi, Gomes và Chong là 2 cái tên có tiềm năng khổng lồ nhất. Hy vọng rằng một ngày nào đó họ sẽ được đôn lên đội Một và có thể tập luyện cùng chúng tôi thường xuyên.”

“Ngoài ra, tôi cũng hy vọng sẽ được trao nhiều cơ hội thi đấu hơn trong thời gian tới”, McTomynay nhắn gửi huấn luyện viên Jose Mourinho.

Manchester United v SL Benfica - UEFA Champions League

Được biết,từ đầu mùa cầu thủ trẻ người Anh chỉ mới có 12 lần ra sân cho Quỷ đỏ và đa số là trong những trận đấu cúp.

McTominay tiến cử 2 sao trẻ tiềm năng cho đội Một Man United

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vòng loại world cup việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cabrillanes.com/274/mctominay-chieu-cao/