vị trí của bạn Home situs betting

fellaini wc

Fellaini là một con quái vật, chính anh ta giúp Bỉ chiến thắng【fellaini wc】:​Huyền thoại của Manches

fellaini wc

'Fellaini là một con quái vật, chính anh ta giúp Bỉ chiến thắng'

fellaini wc

​Huyền thoại của Manchester UnitedRio Ferdinand khẳng định rằng,Marouane Fellaini đã có một màn trình diễn vô cùng ấn tượng trước Brazil và chính anh là người đã giúp Bỉ giành chiến thắng.

Đêm qua, Bỉ thắng Brazil trong trận đấu tranh vé vào bán kết World Cup, đây là một chiến thắng xứng đáng cho đoàn quân của huấn luyện viên Roberto Martinez khi họ chơi tấn công chủ động, các tuyến hoạt động tốt hơn hẳn so với sự bế tắc từ Brazil.

FBL-WC-2018-MATCH58-BRA-BEL

Sau trận đấu này,Rio Ferdinand cho rằng, yếu tố quan trọng giúp Bỉ thắng trận này, chính làMarouane Fellaini:

“Fellaini là con quái vật nơi tuyến giữa của Bỉ, cậu ấy chơi ấn tượng hơn hẳn Fernandinho bên phía Brazil. Khi các ngôi sao tấn công của Brazil có bóng Fellaini theo sát một cách nhanh nhất có thể, nền tảng thể lực cùng thể hình giúp cậu ấy chiếm lợi thế trong tranh chấp”.

“Neymar đã nhiều lần không thể vượt qua Fellaini, thể hình to lớn của Fellaini khiến số 10 của Brazil gặp rất nhiều khó khăn. Không chỉ Neymar, cậu ấy còn phong tỏa rất nhiều những ngôi sao tấn công khác của Brazil. Màn trình diễn ấn tượng của Fellaini là lý do giúp Bỉ giành chiến thắng”.

FBL-WC-2018-MATCH58-BRA-BEL

Đồng quan điểm vớiFerdinand,Jurgen Klinsmann cho rằng:

“Khả năng đeo bám rất tốt của các tiền vệ Bỉ đã hạn chế khả năng tấn công của Brazil. Fellaini đã chơi rất tốt trong hiệp một, cậu ấy làm hạn chế không gian của Neymar và làm giảm nhịp độ tấn công của Brazil. Đối với cá nhân tôi cậu ấy đã có một trận đấu xuất sắc”.

'Fellaini là một con quái vật, chính anh ta giúp Bỉ chiến thắng'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vòng loại world cup việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cabrillanes.com/275/fellaini-wc/