vị trí của bạn Home mix parlay bet

1m95

M.U bổ sung nhân sự, đưa đá tảng cao 1m95 vào tầm ngắm!【1m95】:​Câu lạc bộ Manchester United đang đàm

1m95

M.U bổ sung nhân sự, đưa đá tảng cao 1m95 vào tầm ngắm!

1m95

​Câu lạc bộ Manchester United đang đàm phán nhằm chiêu mộ trung vệNikola Milenkovic từFiorentina trong kì chuyển nhượng tháng Giêng 2019.

Theo đó,​Man Unitedđã trở lại với mục tiêu cũ của Jose Mourinho,Nikola Milenkovic năm nay mới 21 tuổi, được đích thân Jose Mourinho ngắm trước chiến lược gia người Bồ Đào Nha bị Man United sa thải.Nikola Milenkovic chơi tốt ở hai vị trí bao gồm hậu vệ phải và trung vệ, sở trường đá trung vệ nhưng khi cần thiết vẫn chơi hay nếu được sắp đá cánh.

AC Milan v Fiorentina - Italian Serie A

Nguồn tin từ tờ Express cho hay, Man United đã có những cuộc đàm phán sơ bộ vớiFiorentina vềNikola Milenkovic, một bản hợp đồng có thể được chốt hạ ngay trong tháng Giêng này, phía Man United muốn cóMilenkovic ngay tháng 1/2019, trong khiFiorentina mong muốn được mượn lạiMilenkovic thêm 6 tháng để hoàn tất mục tiêu tranh suất dự Cup châu Âu mùa sau.

Milenkovic hiện được định giá khoảng 45 triệu bảng (tương đương 50 triệu euro) và Man United sẵn sàng đáp ứng con số trên, nửa đỏ thành Manchester muốn củng cố hàng thủ và đónMilenkovic ngay lập tức. Chưa rõFiorentina có đáp ứng hay không, họ vẫn muốn giữ lại đá tảng của mình thêm 6 tháng. NếuMilenkovic tới Man United trong tháng Giêng, đó sẽ là sự bổ sung chất lượng cho hàng phòng ngự vốn mắc nhiều sai lầm của Man United.

Mùa giải năm nay, trung vệ cao 1m95 này đã ra sân tổng cộng 15 trận ở​Serie A, thậm chí còn ghi đươc 2 bàn thắng.

M.U bổ sung nhân sự, đưa đá tảng cao 1m95 vào tầm ngắm!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vòng loại world cup việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cabrillanes.com/276/1m95/