vị trí của bạn Home pajakbola live

tương lai messi

Chủ tịch Barca chốt hạ tương lai của Messi【tương lai messi】:​Chủ tịch của Barcelona ôngJosep Maria B

tương lai messi

Chủ tịch Barca chốt hạ tương lai của Messi

tương lai messi

​Chủ tịch của Barcelona ôngJosep Maria Bartomeu khẳng định rằng ông tin tưởng có thể giữ chân thành công siêu sao Lionel Messi.

Tương lai của​Lionel Messilà một trong những chủ đề được bàn tán nhiều nhất trong thời gian qua, siêu sao người Argentina có một điểu khoản cho phép được tự do rời​Barcelonavào tháng 6/2021 để gia nhập bất cứ CLB nào ngoài châu Âu. Điều đó khiến cho tương lai của Messi nhận được sự quan tâm lớn từ CĐV.

Lionel Messi

Đích thân Chủ tịch Barcelona ôngJosep Maria Bartomeu nói:

“Chắc chắn đó sẽ là mong muốn của tất cả các bên. Nếu Messi cảm thấy mạnh mẽ và giàu tham vọng, anh ấy sẽ gia hạn hợp đồng vô thời hạn. Cuối cùng, chính anh ấy là người đưa ra quyết định”.

“Nhưng như anh ấy đã nói vài tuần trước, anh ấy muốn kết thúc sự nghiệp chơi bóng của mình ở Barcelona. Trong 2 hoặc 3 mùa giải tới, thủ lĩnh của chúng tôi sẽ tiếp tục là Messi. Không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy vẫn còn trẻ, vẫn mạnh mẽ. Anh ấy vẫn còn tham vọng. Vì vậy, Messi vẫn sẽ chơi với chúng tôi trong 2, 3, 4 hoặc 5 năm tới. Tôi không nghi ngờ gì về điều đó”.

Henry gạt Ro béo, Ronaldo, Messi, chỉ ra 5 huyền thoại vĩ đại nhất lịch sửHóa thánh, Messi được chính HLV Celta Vigo tâm phục khẩu phục “Messi là cầu thủ sút phạt tốt nhất thế giới”Lionel Messi cân bằng kỷ lục của Ronaldo sau hat-trick hủy diệt Celta Vigo

Với những phát biểu trên, khả năng Messi tiếp tục gắn bó với Barcelona là vô cùng lớn, các CĐV Barca có thể yên tâm về điều này.

Chủ tịch Barca chốt hạ tương lai của Messi

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vòng loại world cup việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cabrillanes.com/281/tuong-lai-messi/