vị trí của bạn Home pajakbola live

mandzukic giải nghệ

Ronaldo nói gì về việc trở thành huấn luyện viên?【mandzukic giải nghệ】:Siêu sao Cristiano Ronaldo kh

mandzukic giải nghệ

Ronaldo nói gì về việc trở thành huấn luyện viên?

mandzukic giải nghệ

Siêu sao Cristiano Ronaldo khẳng định, thời điểm hiện tại anh chưa hề nghĩ đến việc đi học để trở thành huấn luyện viên sau khi giải nghệ.

Chia sẻ với báo giới trong buổi phỏng vấn mới đây, tiền đạo của Juventus khẳng định:

​Ronaldo đang có phong độ tệ nhất gần 10 năm qua​CHÍNH THỨC: Mandzukic có bến đỗ mới

FBL-KSA-ITA-JUVENTUS-LAZIO

“Lúc này, tôi chưa có hứng thú về việc trở thành một huấn luyện viên. Tuy nhiên, có thể vào một ngày đẹp trời nào đó, tôi sẽ buồn chán và thay đổi suy nghĩ này.”

“Rõ ràng, nếu trở thành một HLV, tôi sẽ là động lực cho các cầu thủ. Một HLV phải truyền được lửa đam mê và tài năng cho các thành viên trong đội. Như tôi chẳng hạn, tôi thích không khí vui vẻ, rê bóng, sút bóng và ghi bàn. Tôi nên truyền lại điều đó cho đội bóng của mình.”

“Tôi thích mọi thứ về Juventus. Họ có một bề dày văn hóa và là câu lạc bộ hay nhất ở Ý. Lịch sửcủa họ là một câu chuyện phi thường. Tôi rất vui khi được khoác áo Juventus và muốn giành được nhiều danh hiệu nhất có thể tại đây”, Ronaldo khẳng định.

FBL-KSA-ITA-JUVENTUS-LAZIO

Mùa này, Ronaldo không có được phong độ cao. Anh mới chỉ ghi được 12 bàn sau 21 lần ra sân trên mọi mặt trận và kết thúc năm 2019 với 39 bàn thắng, thành tích tệ nhất sau hơn 1 thập kỷ qua của siêu sao người Bồ.

Ronaldo nói gì về việc trở thành huấn luyện viên?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vòng loại world cup việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cabrillanes.com/288/mandzukic-giai-nghe/