vị trí của bạn Home pajakbola live

tien dao mu

Thiếu tiền đạo cắm, máy chạy của M.U xung phong đảm nhiệm!【tien dao mu】:​Tiền vệ Daniel James khẳng

tien dao mu

Thiếu tiền đạo cắm, 'máy chạy' của M.U xung phong đảm nhiệm!

tien dao mu

​Tiền vệ Daniel James khẳng định rằng anh hoàn toàn có thể đảm nhiệm vai trò tiền đạo cắm tại Man United nếu cần thiết.

Trong thời gian vừa qua,​Man Unitedthực sự đau đầu với bài toán tiền đạo cắm, nửa đỏ thành Manchester dính một số chấn thương tới từ Marcus Rashford, Martial,họ cũng đá bán Romelu Lukaku và cho mượn Alexis Sanchez. Hàng công bế tắc là nguyên nhấn khiến Man United khó lòng giành những kết quả có lợi.

Daniel James

Daniel James – một trong những ngôi sao chơi ấn tượng nhất cho Man United kể từ đầu mùa xung phong đá tiền đạo:

“Tôi đã chơi nhiều hơn ở bên trái tại Swansea nhưng ở bên phải và trung tâm cũng đã từng. Điều quan trọng là phải linh hoạt ở cả 3 vị trí bởi vì bạn không bao giờ biết khi nào bạn được giao phó”.

“Chúng tôi có thể có tiền đạo chấn thương và tôi có thể được lựa chọn chơi ở đó, vì vậy tôi cần sẵn sàng để đáp ứng nhiệm vụ trong cả 3 vai trò. Tôi rất thích cắt vào trong từ biên trái. Tôi có thể chạy cánh đơn thuần nhưng tôi nghĩ các đối thủ sẽ cảnh giác. Cần sự linh hoạt trong các trận đấu”.

M.U lên tiếng trước tin đồn Pogba yêu sách đòi lương 600 ngàn bảng Solskjaer báo tin dữ, trụ cột nguy cơ lỡ trận gặp NewcastleKhông đá trận Newcastle, Pogba bắt máy bay đi du lịch với bạn gáiNEWCASTLE – M.U (Vòng 8 Ngoại hạng Anh): Thông tin trước trận, ĐH dự kiếnXem thêm tin Man United tại đây

James hiện tại đã ghi 3 bàn sau 7 trận ở Premier League, anh nói thêm: “Tôi nghĩ rằng bạn nên giữ nguyên phong cách. Hầu hết mọi người nói với tôi khi tôi ký hợp đồng với Man United: Hãy là chính mình, nếu không thì chẳng có lý do gì cả. Cậu ở đây bởi có lý do. Vì vậy, tôi sẽ không thay đổi cách chơi. Tôi nghĩ mình là mẫu cầu thủ có sở trường đi bóng và sẽ không thay đổi nó”.

Thiếu tiền đạo cắm, 'máy chạy' của M.U xung phong đảm nhiệm!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vòng loại world cup việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cabrillanes.com/290/tien-dao-mu/