vị trí của bạn Home situs betting

người đẹp trai nhất thế giới

Sơn Tùng MTP sánh vai Ronaldo trong đề cử “100 gương mặt đẹp trai nhất 2018”【người đẹp trai nhất thế

người đẹp trai nhất thế giới

Sơn Tùng MTP sánh vai Ronaldo trong đề cử “100 gương mặt đẹp trai nhất 2018”

người đẹp trai nhất thế giới

Mới đây, ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã bất ngờ lọt vào danh sách đề cử cho BXH “100 gương mặt đẹp trai nhất năm 2018” do TC Candler tổ chức.

Được biết, đây là một danh sách uy tín được xuất bản hàng năm, và Sơn Tùng chính là người Việt Nam duy nhất lọt vào bảng đề cử cho danh sách này sau 28 năm tổ chức.

Sơn TùngSơn Tùng được TC Candler đưa vào danh sách đề cử cho BXH "100 gương mặt đẹp trai nhất năm 2018".

Càng tự hào hơn, khi với việc được chọn vào danh sách này, ca sĩ người Thái Bình đã được sánh vai với hàng loạt ngôi sao đình đám của thế giới bóng đá như Cristiano Ronaldo, Lionel Messi hay tiền vệ điển trai David Beckham.

RonaldoRonaldo cũng được đề cử cho BXH của năm nay.

MessiTương tự là siêu sao Lionel Messi của Barcelona.

Được biết, việc Sơn Tùng lọt vào Top 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới có công rất lớn của các Sky (người hâm mộ của ca sĩ này), do BXH do TC Candler công bố phụ thuộc rất lớn vào lượng vote đến từ khán giả ở cả 3 kênh là Facebook, Instagram YouTube.

Hiện tại, chủ nhân bản hit  “Chạy ngay đi” đang là một trong những ngôi sao dẫn đầu đường đua với số lượng vote cao ngất trên cả Instagram lẫn Facebook chính thức của danh sách này. Nếu các Sky’ss giữ vững “phong độ” trong việc bình chọn, Tùng nhiều khả năng sẽ đứng trên cả các ngôi sao bóng đá trên trong BXH cuối cùng.

Được biết, năm ngoái, cầu thủ điển trai bậc nhất thế giới Beckham cũng chỉ xếp vị trí thứ 26 trong bảng xếp hạng chung cuộc. Trong khi đó, Ronaldo còn “tệ” hơn khi chỉ đứng hạng 46.

Sơn Tùng MTP sánh vai Ronaldo trong đề cử “100 gương mặt đẹp trai nhất 2018”

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vòng loại world cup việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cabrillanes.com/293/nguoi-dep-trai-nhat-the-gioi/