vị trí của bạn Home mix parlay bet

xôi lac tv

SỐC: VOV có bản quyền ASIAD 18, Xôi Lạc TV vẫn tiếp tục phát 'lậu'【xôi lac tv】:Mới đây, tr

xôi lac tv

SỐC: VOV có bản quyền ASIAD 18, Xôi Lạc TV vẫn tiếp tục phát 'lậu'

xôi lac tv

Mới đây, trang Facebook của Xôi Lạc TV vừa tuyên bố việc tiếp tục phát sóng trận đấu giữa Olympic Việt Nam và Olympic Bahrain ở vòng 16 đội môn Bóng đá Nam ASIAD 18, bất chấp việc Đài Tiếng nói Việt Nam – VOV đã mua được bản quyền truyền hình của giải đấu này.

Bên cạnh đó, vào buổi trưa và đầu giờ chiều hôm qua, trong khi các nội dung thi đấu của ASIAD 18 bắt đầu được tường thuật trực tiếp trên các kênh của VOV và đài truyền hình trực thuộc của họ là VTC. Tuy nhiên, Xôi Lạc TV vẫn ngang nhiên phát “lậu” các môn thi đấu của đoàn thể thao Việt Nam như đua xe đạp, bơi lội hay thể dục dụng cụ.

Xôi LạcXôi Lạc TV ngang nhiên tuyên bố phát trực tiếp trận đấu của Olympic Việt Nam dù VOV đã có bản quyền.

Được biết, Xôi Lạc TV vốn là một trang web chuyên phát sóng trái phép các trận bóng đá quốc tế. Trang web này đã trở nên cực kỳ nổi tiếng khi trực tiếp "lậu" các trận đấu của ĐT Olympic Việt Nam ở vòng bảng ASIAD 18 với… chất lượng rất cao.

Với một bộ phận khán giả bóng đá Việt Nam, Xôi Lạc TV giống như một vị cứu tinh vào thời điểm chưa có một đài truyền hình trong nước nào mua được bản quyền ASIAD. Với thực thế đó, “Xoilac tv” và “Xoilac” đã có thời điểm trở thành hai từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất và nhì trên Google ở Việt Nam.

Ngoài Xôi Lạc TV, nhiều website khác như tv.beeb.vn, xemtivi.net.com, xemtivi.biz, kenh1.info, tv.101vn.com… cũng đang phát sóng trực tiếp các chương trình của ASIAD 18 từ nội dung phát sóng của VTC3.

SỐC: VOV có bản quyền ASIAD 18, Xôi Lạc TV vẫn tiếp tục phát 'lậu'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vòng loại world cup việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cabrillanes.com/294/xoi-lac-tv/