vị trí của bạn Home klikbet

lingardinho

HÀI HƯỚC: Jesse Lingard quay clip ‘khoe hàng’, đòi… EA Sports tăng chỉ số trong FIFA 19【lingardinho】

lingardinho

HÀI HƯỚC: Jesse Lingard quay clip ‘khoe hàng’, đòi… EA Sports tăng chỉ số trong FIFA 19

lingardinho

Mới đây, tiền vệ Jesse Lingard của Manchester United đã đánh tiếng với EA Sports trên Twitter, mong nhà phát triển game này tăng một vài chỉ số của chính anh trong game FIFA 19.

Trong video clip đó, “Lingardinho” đã khẳng định những chỉ số của anh, nhất là tốc độ, cần được tăng lên rất nhiều trong tựa game bóng đá nổi tiếng trên. Để chứng minh cho luận điểm ấy, cầu thủ 25 tuổi đã buộc dây giày, rồi phóng đi với tốc độ “xé gió” trước ống kính.

“FIFA cần phải tăng chỉ số thể chất (physicality) của tôi lên 99, và chỉ số tốc độ của tôi lên 84. À không, tốc độ 95 mới đúng. Vì sao ư? Vì tôi chạy nhanh như thỏ vậy. Thề đấy. Tôi sẽ chứng minh ngay bây giờ” – Lingard nói trước khi phóng đi trong clip.

Trước đó, chỉ số của một vài cầu thủ, bao gồm cả Lingard trong game FIFA 19 (vốn chưa chính thức ra mắt), đã bị rò rỉ trên Twitter.

Romelu Lukaku Jesse Lingard Manchester UnitedLingard cho rằng khả năng của anh chưa được nhà làm game FIFA 19 đánh giá đúng mức.

Cụ thể, hai đồng đội của anh trong màu áo MU là David de Gea và Paul Pogba lần lượt có chỉ số rất cao là 91 và 88. Trong khi đó, Lingard chỉ có tổng chỉ số chỉ là 82 trong FIFA 19, chỉ nhỉnh hơn chút đỉnh so với con số 78 của FIFA 18.

HÀI HƯỚC: Jesse Lingard quay clip ‘khoe hàng’, đòi… EA Sports tăng chỉ số trong FIFA 19

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vòng loại world cup việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cabrillanes.com/297/lingardinho/