vị trí của bạn Home bolax slot

ronaldo và messi

Messi đồng ý lời mời ăn tối của Ronaldo【ronaldo và messi】:Đáp lại lời mời ăn tối của Cristiano Ronal

ronaldo và messi

Messi đồng ý lời mời ăn tối của Ronaldo

ronaldo và messi

Đáp lại lời mời ăn tối của Cristiano Ronaldo, Lionel Messi cho biết dù không thân thiết với cầu thủ người Bồ Đào song vẫn vui vẻ nhận lời.

Ronaldo và Messi vừa có buổi gặp mặt tại gala trao giải của UEFA hôm 29/8. Cả hai ngồi cạnh nhau và được người dẫn chương trình hỏi khá nhiều về mối quan hệ với nhau. Ronaldo, người đã chuyển tới Juventus từ mùa hè năm ngoái bày tỏ sự ngưỡng mộ với cầu thủ người Argentina và nếu có thể, anh muốn mời Messi ăn tối trong tương lai.

Messi Ronaldo UCL draw MonacoMessi và Ronaldo đã nói chuyện với nhau khá thân mật trong buổi lễ trao giải hôm 29/8 do UEFA tổ chức

Đáp lại lời mời từ người đồng nghiệp và cũng là đối thủ hơn 10 năm nay, Messi trong cuộc phỏng với tờ Sport đã đưa câu trả lời chính thức.

"Có. Tôi muốn ăn tối cùng Ronaldo. Có thể tôi và cậu ấy không phải bạn bè vì chưa từng là đồng đội của nhau nhưng chúng tôi vẫn thường xuyên gặp nhau tại các buổi lễ. Mối quan hệ của chúng tôi không có vấn đề nào cả."

Tuy vậy, đội trưởng của Barcelona cũng chưa biết khi nào cái hẹn ăn tối cùng nhau ấy mới thực hiện được vì lịch trình thi đấu và sinh hoạt của cả hai.

"Tôi chưa biết sẽ ăn tối hay không vì lịch trình thi đấu khác biệt của chúng tôi. Cả hai còn có cuộc sống riêng và nhiều mối quan tâm riêng nhưng rõ ràng tôi chấp nhận lời mời từ Ronaldo."

La Liga Footer 2019-20Goal VietnamCập nhật kỳ chuyển nhượng mùa ĐôngLịch thi đấuCập nhật tin tức về La LigaBảng xếp hạng

Messi đồng ý lời mời ăn tối của Ronaldo

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vòng loại world cup việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cabrillanes.com/302/ronaldo-va-messi/