vị trí của bạn Home klikbet

bbc real madrid

TIN ĐỒN: Real sắp vung tiền đưa về bộ ba tấn công mới để thay BBC【bbc real madrid】:Theo tờ báo thân

bbc real madrid

TIN ĐỒN: Real sắp vung tiền đưa về bộ ba tấn công mới để thay BBC

bbc real madrid

Theo tờ báo thân Real Madird – Marca, bộ ba tấn công Cristiano Ronaldo, Karim Benzema và Gareth Bale sắp bị thay thế. Những cái tên được đội chủ sân Bernabeu nhắm đến là Robert Lewandowski, Neymar và Eden Hazard.

Trong bối cảnh hàng tiền đạo của Real đang có những ngày tháng vô cùng đáng quên, Chủ tịch Florentino Perez đang chuẩn bị kế hoạch cải tổ bằng những ngôi sao hàng đầu Châu Âu khác.

Neymar Lewandowski Hazard RumoursNeymar, Hazard và Lewandowski hứa hẹn là ba bom tấn sẽ nổ ở phiên chợ Hè sắp tới.

Được biết, cho dù BBC có cùng nhau tỏa sáng từ giờ cho đến cuối mùa giải, ông Perez vẫn sẽ chuẩn bị một khoản tiền khổng lồ để đưa về Lewandowski, Neymar và Hazard trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè sắp tới.

Đây không phải lần đầu tiên Real tiến hành "thay máu" đội hình. Trước đó, những Luis Figo, Zinedine Zidane, Ronaldo và David Beckham đều cũng đã phải ra đi để nhường chỗ cho thế hệ trẻ tiếp theo.

Chủ tịch Perez sẽ đặc biệt quan tâm tới Neymar. Ông coi tiền đạo của PSG là người đủ khả năng để thay thế Ronaldo tại Bernabeu.

Được biết, Ronaldo cũng đang sớm tìm đường rời khỏi Real Madrid. Anh được cho là đã cáo buộc Chủ tịch Perez không giữ lời hứa gia hạn hợp đồng và nhiều khả năng sẽ trở lại Manchester Unted.

TIN ĐỒN: Real sắp vung tiền đưa về bộ ba tấn công mới để thay BBC

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vòng loại world cup việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cabrillanes.com/305/bbc-real-madrid/