vị trí của bạn Home pajakbola live

luis enrique barca

CHÍNH THỨC: HLV Luis Enrique sẽ chia tay Barcelona【luis enrique barca】:HLV Luis Enrique tuyên bố, ôn

luis enrique barca

CHÍNH THỨC: HLV Luis Enrique sẽ chia tay Barcelona

luis enrique barca

HLV Luis Enrique tuyên bố, ông sẽ chia tay vị trí HLV trưởng của Barcelona sau khi mùa giải 2016-17 hạ màn.

Hợp đồng của vị chiến lược gia 46 tuổi này sẽ mãn hạn vào tháng Sáu tới và ông đã quyết định không gia hạn vì lý do "cần nghỉ ngơi".

"Tôi muốn thông báo cho mọi người rằng tôi sẽ không ở lại Barcelona vào năm tới. Dù đây là một quyết định khó khăn nhưng tôi đã suy nghĩ kỹ về nó," HLV Luis Enrique cho biết.

"Tôi cần được nghỉ ngơi. Đó là lý do chính tại sao tôi sẽ không tiếp tục dẫn dắt CLB."

"Tôi muốn cảm ơn CLB vì niềm tin mà họ dành cho tôi. Ba năm qua là quãng thời gian mà tôi không thể nào quên."

Luis Enrique graphic

Ông Enrique là người kế nhiệm “ghế nóng” của HLV Gerardo Martino hồi tháng 5/2014. Kể từ đó đến nay, vị chiến lược gia người Tây Ban Nha đã cùng Barca giành được hai chức vô địch La Liga, hai Cúp Nhà Vua và một Champions League, trong đó có cú ăn ba ở mùa giải 2014-15.

Ông từ dẫn dắt Barcelona B trong giai đoạn từ 2008 – 2011 và đã có thời gian làm việc huấn luyện Roma và Celta trước khi trở lại đội bóng cũ.

Chủ tịch CLB – ông Josep Maria Bartomeu cho biết: "Chúng tôi chấp thuận quyết định của HLV Luis Enrique. Ông ấy là một nhà cầm quân tài ba. Giờ là lúc để khép lại một giai đoạn theo cách êm đẹp nhất có thể."

CHÍNH THỨC: HLV Luis Enrique sẽ chia tay Barcelona

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vòng loại world cup việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cabrillanes.com/309/luis-enrique-barca/