vị trí của bạn Home klikbet

mu southampton

Đội hình ra sân chính thức MU vs Southampton, 19h30 ngày 12/2【mu southampton】:Đội hình ra s&a

mu southampton

Đội hình ra sân chính thức MU vs Southampton, 19h30 ngày 12/2

mu southamptonĐội hình ra sân chính thức MU vs Southampton

__________________________________

Thông tin trước trận

Trận hòa trước Burnley hồi giữa tuần qua, không khác gì một trận thua với Man Utd. Chỉ với 1 điểm có được ở trận đấu đó, Man Utd đánh mất đi quá nhiều thứ, họ đã mất đi một vị trí trong Top 4 khi để West Ham vượt lên, thậm chí có thể văng luôn khỏi Top 6 nếu 2 đội xếp sau tận dụng tốt 2 trận đá ít hơn so với Man Utd.

Dù không công bố, nhưng dường như nội bộ Man Utd đang gặp quá nhiều vấn đề, từ chuyện HLV nói một đằng cầu thủ phát biểu một kiểu. Đến những hiềm khích mà dù thắng hay thua các cầu thủ Man Utd cũng không thèm nói với nhau lời nào.

Có lẽ cách làm việc của HLV Rangnick đang không hợp với các ngôi sao Man Utd, nên người thì muốn rời đi, người thì thi đấu cầm chừng chờ đợi công bố HLV mới dẫn dắt CLB.

Tinh thần của Southampton đang lên rất cao sau trận thắng trên sân của Tottenham hồi giữa tuần qua. Với 2 trận thắng 2 hòa và 1 thua ở 5 trân đấu gần đây, Southampton đã có được 28 điểm và tạm vươn lên thứ 10 trên bảng xếp hạng.

Không phải quá lo lắng đến việc trụ hạng nữa, giờ đây Southampton vô cùng thoải mái để hướng đến một suất có thể dự Cúp Châu Âu ở mùa giải tới.

Đội hình ra sân chính thức MU vs Southampton, 19h30 ngày 12/2

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vòng loại world cup việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cabrillanes.com/324/mu-southampton/