vị trí của bạn Home bet 88

trực tiếp bóng đá ronaldo

Ronaldo bị chửi là “cặn bã” và “thằng hề”【trực tiếp bóng đá ronaldo】:Cristiano Ronaldo đang khao khá

trực tiếp bóng đá ronaldo

Ronaldo bị chửi là “cặn bã” và “thằng hề”

trực tiếp bóng đá ronaldo

Cristiano Ronaldo đang khao khát rời Manchester United trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, nhưng con đường đến Atletico của anh có thể bị chặn bởi những người hâm mộ thành Madrid. Fan Atletico đang đoàn kết trong nỗ lực ngăn câu lạc bộ của họ ký hợp đồng với Ronaldo.

Atletico có thể cung cấp cho Ronaldo suất tham dự Champions League và trở lại thành phố mà anh đã sống trong 9 năm. Đội bóng của Diego Simeone được cho là cần phải giảm đáng kể tiền lương của họ để ký hợp đồng với Ronaldo nhằm tuân thủ các quy tắc tài chính của La Liga.

Arsenal, xin đừng bay cao!3 cầu thủ khiến Ten Hag bất ngờ ở tour du đấu của Man Utd

Ronaldo đã chơi cho đối thủ truyền kiếp của Atletico là Real Madrid từ năm 2009 đến 2018 và người hâm mộ Los Colchoneros do đó không mặn mà với việc CR7 đến câu lạc bộ của họ. Họ đã thống nhất gắn thẻ #ContraCR7 (Chống lại CR7) trên Twitter để bày tỏ sự không hài lòng của họ và hy vọng sẽ ảnh hưởng đến quyết định của câu lạc bộ.

Một người đã tweet: “Nếu người này đến với Atleti của tôi, tôi sẽ hủy 2 đăng ký thành viên của mình…. Chúng tôi không phải là một trại tị nạn để thu thập cặn bã. Đây không chỉ là về những người hâm mộ Atletico, người hâm mộ của mọi câu lạc bộ nên từ chối Ronaldo.”

Người khác: “Một tên hề đại diện cho mọi thứ ngoại trừ Atleti. Hắn sẽ phá hủy phòng thay đồ, người hâm mộ và mọi thứ hắn chạm vào. Hắn thậm chí còn không được duy trì về mặt phong độ, đang sa sút rõ ràng.”

Ronaldo bị chửi là “cặn bã” và “thằng hề”

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vòng loại world cup việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cabrillanes.com/335/truc-tiep-bong-da-ronaldo/