vị trí của bạn Home pajakbola live

V.League 2022 có tên “sói đêm” sau khi công bố nhà tài trợ mới

Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) ký hợp đồng với Công ty cổ phần Sâm Ngọc Linh K

Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) ký hợp đồng với Công ty cổ phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum, trở thành nhà tài trợ chính cho V.League. Hợp đồng có thời hạn 3 năm (2022 – 2024)

Tên gọi Night Wolf (sói đêm) V.League 1 lấy theo tên một nhãn hàng của công ty. Năm trước, V.League được LS tài trợ.

Lễ công bố nhà tài trợ mới V.League 2022 diễn ra chiều 10/2 (Ảnh: Thế Sơn)

Ông Trần Anh Tú, Chủ tịch VPF, nói: “Sự tài trợ này là nguồn lực tiếp thêm sức mạnh để VPF làm tốt hơn việc quản lý, tổ chức, điều hành các giải đấu.

Chúng tôi hy vọng sự hợp tác này đem đến nhiều thành công cho bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam trong thời gian tới”.

Ông Trần Hoàn, Chủ tịch đơn vị tài trợ, chia sẻ: “Cam kết 3 năm tài trợ của chúng tôi là mong muốn chung tay phát triển bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam, tạo nền móng cho các đội tuyển quốc gia hướng tới mục tiêu giành vé dự World Cup trong tương lai gần”.

Việc có nhà tài trợ mới là thành công của VPF. Ở giai đoạn đầu nhiệm kỳ của chủ tịch Trần Anh Tú, V.League khó khăn trong việc tìm kiếm nhà tài trợ dù hiệu ứng từ đội tuyển quốc gia vẫn tốt. Cuối cùng, ông Tú phải sử dụng đến mối quan hệ thân quen của bản thân để tổ chức giải.

V.League 2020 diễn ra thành công nhưng năm 2021 phải huỷ giữa chừng do ý kiến đồng thuận từ nhiều CLB, nguyên nhân xuất phát từ dịch Covid-19 ảnh hưởng nặng nề.

V.League 2022 khởi tranh từ ngày 25/2. Kế hoạch tổ chức lùi xuống 1 tuần so với dự định ban đầu nhằm tạo điều kiện cho các CLB có thêm thời gian chuẩn bị.

V.League 2022 gồm 13 CLB thay vì 14 do CLB Than Quảng Ninh dừng hoạt động. Suất xuống hạng giảm từ 1,5 xuống 1.

13 đội tham dự gồm Hà Nội FC, HAGL, Viettel, Thanh Hoá, Nam Định, Đà Nẵng, Bình Dương, CLB TP.HCM, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Bình Định, SLNA, Hải Phòng và Sài Gòn FC.

Ở mùa giải trước, HAGL thi đấu rất tốt, nắm giữ ngôi đầu bảng nhưng đáng tiếc giải đấu bị huỷ. Mùa giải năm nay rất đáng chờ đợi khi có khoảng 5 CLB chất lượng, được đầu tư mạnh mẽ để sẵn sàng cạnh tranh chức vô địch là HAGL, Hà Nội FC, Viettel, SLNA, Bình Định.

Tiền thưởng năm nay chưa có sự thay đổi khi đội vô địch vẫn nhận 3 tỷ đồng. Á quân và hạng ba lần lượt nhận 2 và 1 tỷ đồng tiền thưởng.

VPF đang nỗ lực tìm thêm nguồn thu cho V.League, trong đó vấn đề bản quyền truyền hình được quan tâm hàng đầu. Tất cả các trận đấu của mùa giải tiếp tục được truyền hình trực tiếp.

https://sport5.vn/vleague-2022-co-ten-soi-dem-sau-khi-cong-bo-nha-tai-tro-moi-20220210164314592.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vòng loại world cup việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cabrillanes.com/389/v-league-2022-co-ten-soi-dem-sau-khi-cong-bo-nha-tai-tro-moi/