vị trí của bạn Home bet 88

Văn Toàn, Tiến Linh khỏi Covid-19, đã lên hội quân ĐT Việt Nam

Tiền đạo Văn Toàn vừa chia sẻ hình ảnh cùng Tiến Linh đạp xe trong phòng gym ở khách sạn Grand Plaza

Tiền đạo Văn Toàn vừa chia sẻ hình ảnh cùng Tiến Linh đạp xe trong phòng gym ở khách sạn Grand Plaza, nơi ĐT Việt Nam đóng quân khi ở Hà Nội. Hai cầu thủ đều đã khoẻ mạnh sau những ngày mắc Covid-19. Dù vậy, khi tập luyện, bộ đôi vẫn đeo khẩu trang cẩn thận. Tiến Linh nói đùa rằng anh đang “đi dây xin giày chủ tịch”, ý nhắc đến việc Văn Toàn mới cho ra mắt một mẫu giày mang tên anh phục vụ khách hàng là giới trẻ.

Văn Toàn và Tiến Linh đều mắc Covid-19 trong thời gian ĐT Việt Nam “xả trại”, các tuyển thủ trở về quê nhà thăm gia đình sau thời gian dài đi xa thi đấu hoặc nghỉ ngơi, xả stress với bạn bè. Văn Toàn phát hiện dương tính với Covid-19 vào ngày 10/1, còn Tiến Linh là ngày 13/1. Cả hai đều bỏ lỡ chuyến làm khách của ĐT Việt Nam đến Australia.

Văn Toàn, Tiến Linh đã khỏi Covid-19 (Ảnh: FBNV)

Văn Toàn, Tiến Linh sẽ tập luyện và sinh hoạt cùng nhóm cầu thủ không sang Australia gồm Quế Ngọc Hải, Ngân Văn Đại, Trần Phi Sơn, Nguyễn Trọng Long, Liễu Quang Vinh và Lê Văn Đô. Trong đó, Quế Hải đã nhận 2 thẻ vàng nên bị treo giò ở trận gặp Australia. Văn Đại và Phi Sơn không kịp hoàn tất các thủ tục để xin visa Australia. Các cầu thủ này vẫn sẽ duy trì tập luyện hàng ngày để chuẩn bị cho trận tái đấu với ĐT Trung Quốc ngày mồng 1 Tết âm lịch.

Hôm qua 22/1, HLV Park Hang-seo cùng 24 cầu thủ đã có mặt tại Melbourne, Australia và có buổi tập đầu tiên làm quen điều kiện thời tiết, thi đấu của nước bạn. Trong thời gian rảnh rỗi, Tiến Dũng, Đình Trọng cùng Tấn Tài pha cà phê cùng nhau thưởng thức. Ở Australia, ĐT Việt Nam không cần thực hiện quy tắc bong bóng mà được thoải mái tự do hoạt động miễn là vẫn tuân thủ quy định của ĐT Việt Nam cũng như các biện pháp phòng dịch.

https://sport5.vn/van-toan-tien-linh-khoi-covid-19-da-len-hoi-quan-dt-viet-nam-20220123110933611.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vòng loại world cup việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cabrillanes.com/391/van-toan-tien-linh-khoi-covid-19-da-len-hoi-quan-dt-viet-nam/