vị trí của bạn Home pajakbola live

Thủ môn Nguyên Mạnh: “HLV Park Hang-seo đã động viên và tạo niềm tin cho tôi”

Nguyên Mạnh là cái tên được HLV Park Hang-seo lựa chọn cho vị trí người gác đền của ĐT Việt Nam ở tr

Nguyên Mạnh là cái tên được HLV Park Hang-seo lựa chọn cho vị trí người gác đền của ĐT Việt Nam ở trận đấu gặp tuyển Lào tối 6/12. Anh đã có những pha cản phá xuất sắc giúp tuyển Việt Nam giữ sạch lưới và có chiến thắng ngọt ngào 2-0. Nguyên Mạnh xúc động chia sẻ cảm xúc khi được HLV Park Hang-seo điền tên vào đội hình xuất phát.

Tôi cảm thấy rất vui khi được HLV Park Hang-seo trao cơ hội. Khi nhận được niềm tin của thầy, tôi đã đặt quyết tâm chứng tỏ bản thân mình và lấy lại niềm tin nơi người hâm mộ. Tôi cũng tự dặn mình cần phải thi đấu thật tốt hơn nữa. Phía trước còn nhiều thử thách. Nếu tiếp tục được HLV Park Hang-seo tin tưởng, tôi sẽ cố gắng chắt chiu từng cơ hội để khẳng định mình“.

Thủ môn người Nghệ An cho biết chính thầy Park là người đã động viên và tạo niềm tin cho anh. Điều đó khiến anh cảm thấy hạnh phúc và luôn cố gắng hết mình. Nguyên Mạnh cho biết bản thân đã có chút may mắn trong tình huống cản phá xuất sắc cú dứt điểm của Billy Ketkeophomphone – ngôi sao ĐT Lào.

Tình huống đó trong trận rất là nhanh. Cầu thủ đội bạn băng xuống đối mặt với thủ môn. Tiền đạo đội bạn chuẩn bị dứt điểm thì tôi cũng cố đọc tình huống. Một phần là phán đoán được và một phần cũng là may mắn”, Nguyên Mạnh nói.

Nghĩ về AFF Cup, Nguyên Mạnh vẫn còn cảm thấy bị tâm lý sau kì AFF Cup 2016 đáng quên. Nhưng khi được HLV Park Hang-seo gọi trở lại đội tuyển, anh đã thay đổi: “Sau này khi được gọi lại đội tuyển, được tập luyện thì tôi thấy mình tự tin hơn. Bây giờ, tôi rất muốn khẳng định chính mình. Bản thân sẽ đặt mục tiêu, quyết tâm thi đấu tốt từng trận một, cố gắng chơi thật tốt để cùng đội đạt kết quả như mong muốn”.

Nguyên Mạnh đã có trận đầu tiên bắt chính cho ĐT Việt Nam ở AFF Cup 2020. Anh mong chờ sẽ được tiếp tục thi đấu cho màu cờ sắc áo Tổ quốc.

Ảnh: VFF.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vòng loại world cup việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cabrillanes.com/395/thu-mon-nguyen-manh-hlv-park-hang-seo-da-dong-vien-va-tao-niem-tin-cho-toi/