vị trí của bạn Home situs betting

Fan Đông Nam Á: “Xe bus hay không thì hàng thủ Indonesia vẫn là tốt nhất”

Kết thúc lượt thi đấu thứ 3, Indonesia xuất sắc cầm chân Việt Nam với tỷ số 0-0, mở ra cơ hội đi tiế

Kết thúc lượt thi đấu thứ 3, Indonesia xuất sắc cầm chân Việt Nam với tỷ số 0-0, mở ra cơ hội đi tiếp cho các cầu thủ xứ vạn đảo. Thầy trò HLV Sin Tae-yong nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ túc cầu trên các fanpage bóng đá Đông Nam Á.

Trên bài viết của các fanpage bóng đá Đông Nam Á, một số fan cho rằng Indonesia xứng đáng đi tiếp. Họ cho rằng Indonesia rất xuất sắc khi Việt Nam chưa thể thắng Indonesia trong lịch sử AFF Cup: “Indonesia là tốt nhất, lịch sử AFF đã chứng minh, Indonesia luôn giành chiến thắng trước Việt Nam. Indonesia sẽ đi tiếp và Thái Lan là đối thủ của các bạn” hay “Indonesia xuất sắc, các bạn đã thi đấu rất hiệu quả, có thể ngăn cản sự tự hào của các cầu thủ họ Nguyễn. Các bạn làm cho họ phải im lặng. Xin chúc mừng. Tiếp theo là đánh bại Malaysia”.

Một số fan hâm mộ cho rằng lối đá như thế nào không quan trọng, quan trọng Indonesia đã làm rất tốt. “Xe bus hay không… hàng thủ Indonesia vẫn tốt nhất” hay “Tốt lắm Indonesia, lời ủng hộ từ Malaysia. Xe bus hay không thì Indonesia vẫn tốt nhất”, “Thật khó tin khi tuyển Việt Nam không thể xuyên thủng khung thành Indonesia. Họ đã kiểm soát thế trận và chơi rất tốt. Phong cách phòng thủ Indonesia xứng đáng được khen ngợi”.

Với kết quả của trận đấu này, ĐT Indonesia vẫn còn nhiều khả năng đi tiếp khi thầy trò HLV Sin Tae-yong đang đứng đầu bảng B khi cùng điểm nhưng hơn hiệu số bàn thắng Việt Nam. Đối thủ cuối cùng của đội bóng xứ vạn đảo sẽ là ĐT Malaysia. Về phía Việt Nam, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ dễ thở hơn khi chỉ đối đầu với ĐT Campuchia vào ngày 19/12.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vòng loại world cup việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cabrillanes.com/398/fan-dong-nam-a-xe-bus-hay-khong-thi-hang-thu-indonesia-van-la-tot-nhat/