vị trí của bạn Home bet 88

Minh Vương tập luyện trở lại, Công Phượng quay về kiểu tóc cũ quen thuộc

Minh Vương khởi động cùng đội, Xuân Trường lạc quan trước trận gặp Nhật BảnChiều ngày 3/11, đội tuyể

Minh Vương khởi động cùng đội, Xuân Trường lạc quan trước trận gặp Nhật Bản

Chiều ngày 3/11, đội tuyển Việt Nam tập luyện tại VFF chuẩn bị cho trận đấu gặp ĐT Nhật Bản ngày 11/11. Ở buổi tập này, tuyển Việt Nam chào đón sự trở lại của tiền vệ Trần Minh Vương sau quãng thời gian tập phục hồi chấn thương.

Vì mới trở lại nên Minh Vương vẫn chưa thực sự tự tin tập theo giáo án mà BHL đưa ra cho toàn đội. Trong lúc tập luyện, anh vẫn thường xuyên để ý đầu gối đang được băng kín. Chắc chắn, vẫn cần thêm thời gian để tiền vệ sinh năm 1995 có 100% phong độ.

Minh Vương trở lại luyện tập cùng toàn đội

Bên cạnh đó, gương mặt khiến khán giả chú ý trong buổi tập là Công Phượng sau khi khiến dân mạng “dậy sóng” với mát tóc mới đã quay trở về với kiểu tóc quen thuộc. Anh đã bỏ hết những đoạn tóc được tết và buộc nhiều màu trên đầu.

Công Phượng tiếp tục gây chú ý với mái tóc

Thời gian đầu buổi tập, sau khi khởi động ban huấn luyện chia toàn đội thành từng nhóm theo vòng tròn để chuyền bóng. Một cầu thủ ở giữa vòng sẽ nhận bóng và chuyền cho các đồng đội ở ngoài sao cho khéo léo nhất. Khi trợ lý nói số 2 sẽ phải chuyền bóng cho đồng đội cùng màu áo, số 1 thì chuyền cho người khác màu.

Tiếp đó, đội chuyển qua tập chuyền bóng và dứt điểm cầu môn. Tốc độ của buổi tập được các trợ lý liên tục nhắc nhở cầu thủ nâng cao.

Tuyển Việt Nam nâng cao kỹ thuật chuyền bóng và dứt điểm cho cầu thủ

Tối ngày 4/11, HLV Park Hang-seo sẽ về Việt Nam cùng nhóm cầu thủ U23 Việt Nam mới được triệu tập lên đội tuyển Việt Nam gia nhập “bong bóng” khép kín. Ông Park sẽ dẫn dắt đội tuyển từ ngày 6/11.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vòng loại world cup việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cabrillanes.com/399/minh-vuong-tap-luyen-tro-lai-cong-phuong-quay-ve-kieu-toc-cu-quen-thuoc/