vị trí của bạn Home mix parlay bet

Ngày nghỉ, hội tuyển thủ Việt Nam lập nhóm nhạc: Xuân Trường “quằn quại”, Hải Quế ôm đàn

Trên Facebook cá nhân, Vũ Văn Thanh vừa chia sẻ bức ảnh selfie tươi tắn cùng hội anh em thân thiết t

Trên Facebook cá nhân, Vũ Văn Thanh vừa chia sẻ bức ảnh selfie tươi tắn cùng hội anh em thân thiết tại ĐT Việt Nam, trong đó có các gương mặt như Quế Ngọc Hải, Lương Xuân Trường, Đỗ Duy Mạnh, Hà Đức Chinh. Xuân Trường gây chú ý bằng biểu cảm “quằn quại”, khổ sở khi đứng góc nhà hát. Duy Mạnh bật cười vì sự nhiệt tình với âm nhạc của Xuân Trường bèn đặt câu hỏi: “Anh em đang hát sao anh lại khóc”. Vũ Văn Thanh cũng nhận xét Trường Híp “ảo”.

Quế Ngọc Hải thêm điểm nhấn cho màn văn nghệ buổi tối bằng hành động ôm cây đàn ghi-ta. Nhưng thực chất, người có khả năng chơi ghi-ta trong căn phòng này chỉ có Văn Thanh. Văn Thanh nêu ý tưởng: “Boy band này cũng ổn áp đấy chứ nhỉ”. Hội tuyển thủ mà lập nhóm nhạc thì người đảm nhận vị trí hát chính sẽ là Xuân Trường, người chơi nhạc cụ (đàn ghi-ta) sẽ là Văn Thanh và các cầu thủ còn lại sẽ đóng góp nhiệm vụ tấu hài phụ họa.

Hôm nay đội tuyển Việt Nam được nghỉ ngơi sau trận đấu nội bộ vào tối qua 4/11. Các tuyển thủ như mọi khi, tụ tập lại thành từng nhóm rồi trò chuyện, đàn hát. Không lâu trước đây, “tổ văn nghệ” này còn có thêm Phạm Đức Huy với màn cosplay chơi ghi-ta khiến fan cười lăn.

Không có mặt cùng các anh em ở đội tuyển Quốc gia, hai tuyển thủ Văn Hậu và Hùng Dũng chiều nay tiếp tục tập phục hồi với sự hướng dẫn của chuyên gia y tế CLB Hà Nội. Văn Hậu đang chuẩn bị những bước cuối trước khi sang Hàn Quốc phẫu thuật và chữa trị dứt điểm đa chấn thương. Còn Hùng Dũng, dù nhận được triệu tập của HLV Park Hang-seo nhưng CLB Hà Nội vẫn đề nghị anh ở lại tập tại đội bóng, thực hiện đúng giáo án hồi phục chấn thương theo lộ trình.

Hùng Dũng, Văn Hậu tập phục hồi cùng chuyên gia y tế của CLB Hà Nội

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vòng loại world cup việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cabrillanes.com/400/ngay-nghi-hoi-tuyen-thu-viet-nam-lap-nhom-nhac-xuan-truong-quan-quai-hai-que-om-dan/