vị trí của bạn Home bolax slot

Savic (Atletico) húc vào mặt Sterling, túm tóc Grealish

Thống kê đáng kinh ngạc cho thấy Stefan Savic không phạm lỗi một lần nào trong cả 2 trận tứ kết với

Thống kê đáng kinh ngạc cho thấy Stefan Savic không phạm lỗi một lần nào trong cả 2 trận tứ kết với Man City. Nhưng vào những phút cuối trận, trung vệ người Montenegro châm ngòi cho cuộc ẩu đả dữ dội giữa 2 đội.

Phút 89, Phil Foden bị Felipe xoạc ngã trong nỗ lực đột phá bên đường biên. Thấy đối phương nằm sân, trung vệ Savic bèn kéo Foden đứng dậy. Zinchenko đứng gần đó, xông vào ngăn cản. Các cầu thủ khác của Man City nhanh chóng ập đến, Sterling đẩy vào lưng Savic, châm ngòi cho xung đột. Trung vệ người Montenegro bị ghi lại cảnh húc vào mặt Sterling.

Savic được kéo ra xa, nhưng tiếp tục bị hậu vệ Nathan Ake túm cổ áo. Sau khi đám đông được giải tán, Savic còn có pha túm tóc Grealish. Tình huống kết thúc với tấm thẻ vàng cho Savic và thẻ đỏ gián tiếp với Felipe.

Cầu thủ Atletico, Man City to tiếng và ném đồ vật vào nhau sau khi trận đấu khép lại

Cay cú như vậy, dễ hiểu vì sao Savic mặt hằm hằm tìm dàn sao Man City tính sổ sau trận đấu. Đoạn video trích từ camera an ninh trong đường hầm sân Wanda Metropolitano cho thấy Savic lao vào chửi nhau cực căng với Grealish.

Nói về trận hoà này, thủ môn Oblak tỏ ra thất vọng: “Tôi cảm thấy tồi tệ, chúng tôi chơi tốt hơn họ rất nhiều và xứng đáng giành chiến thắng. Chúng tôi thiếu may mắn để ghi bàn”.

Toàn cảnh vụ ẩu đả trong trận Atletico vs Man City

https://sport5.vn/savic-atletico-huc-vao-mat-sterling-tum-toc-grealish-2022041405250363.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vòng loại world cup việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cabrillanes.com/409/savic-atletico-huc-vao-mat-sterling-tum-toc-grealish/