vị trí của bạn Home mix parlay bet

Giữ vững phong độ, Werner tiếp tục buôn gỗ trong trận chung kết Champions League

Thời điểm hiện tại, có lẽ chính Timo Werner cũng buộc phải thừa nhận, đây là mùa giải tồi tệ nhất tr

Thời điểm hiện tại, có lẽ chính Timo Werner cũng buộc phải thừa nhận, đây là mùa giải tồi tệ nhất trong sự nghiệp của anh. Được trao cơ hội đá chính ngay từ đầu cho Chelsea ở trận chung kết Champions League, tuy nhiên những gì mà tiền đạo 25 tuổi đem lại chỉ là nỗi thất vọng cho HLV Thomas Tuchel và các cổ động viên của The Blues.

Cụ thể, ngay trong nửa đầu hiệp đấu thứ nhất của trận chung kết Champions League giữa Chelsea và Man City, Timo Werner nhanh chóng trở thành tâm điểm. Anh được đồng đội liên tục dồn bóng và tạo cơ hội dứt điểm ngon ăn về phía khung thành của thủ môn Ederson. Tuy nhiên, thay vì dứt điểm trúng đích, Werner lại tỏ ra vô cùng vụng về và vô duyên khiến cho những cơ hội ấy trôi qua một cách đáng tiếc.

Tại Champions League, phong độ ghi bàn của Werner đang thực sự gặp vấn đề. Trong số 4 bàn anh đã ghi, có tới 3 được thực hiện trên chấm phạt đền. Nếu loại bỏ chúng, Werner chỉ ghi được 1 bàn từ 19 cú dứt điểm, tức thành công 5,2%.

Werner sẽ phải cố gắng thật nhiều trong quãng thời gian còn lại của trận đấu. Một bàn thắng vào thời điểm này sẽ giúp tiền đạo 25 tuổi gạt bỏ gánh nặng tâm lý và hơn hết là giúp
Chelsea vượt qua Man City để giành chức vô địch Champions League lần thứ 2 trong lịch sử.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vòng loại world cup việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cabrillanes.com/410/giu%cc%9b%cc%83-vu%cc%9b%cc%83ng-phong-do%cc%a3%cc%82-werner-tie%cc%82p-tu%cc%a3c-buo%cc%82n-go%cc%82%cc%83-trong-tra%cc%a3%cc%82n-chung-ke%cc%82t-champions-league/