vị trí của bạn Home bolax slot

Cầu thủ 19 tuổi chính thức sở hữu kỷ lục mà Messi hay Ronaldo không bao giờ chạm tới

Red Bull Salzburg thất bại đáng tiếc trước Napoli ngay trên sân nhà. Nhưng với cá nhân Erling Haalan

 - Ảnh 1.

Red Bull Salzburg thất bại đáng tiếc trước Napoli ngay trên sân nhà. Nhưng với cá nhân Erling Haaland, anh đi vào lịch sử Champions League khi trở thành cầu thủ đầu tiên ghi 6 bàn trong 3 trận đầu tiên ở giải đấu danh giá và hấp dẫn nhất châu Âu. Khởi đầu ấn tượng mà Messi hay Ronaldo không bao giờ chạm tới.

 - Ảnh 2.

Cụ thể hơn, tiền đạo 19 tuổi ghi 3 bàn vào lưới Genk, 1 bàn vào lưới Liverpool và 2 bàn còn lại ở trận đấu vừa kết thúc với Napoli.

 - Ảnh 3.

Tính từ đầu mùa, Haaland đang có phong độ rất cao khi anh ghi 20 bàn và có 5 kiến tạo chỉ sau 13 lần ra sân.

 - Ảnh 4.

Không những ghi bàn hay, Haaland còn ăn mừng ấn tượng. Erling Haaland mang quốc tịch Na Uy, anh sinh năm 2000, cao 1,91 mét và nặng gần 90 cân. Haaland từng san bằng kỉ lục của Wayne Rooney của MU. Haaland cũng như Rooney là những cầu thủ tuổi teen ghi ba bàn trong trận ra mắt Champions League. Ngoài ra, Haaland cũng là cầu thủ trẻ thứ ba lập hat-trick sau Raul Gonzalez (18 tuổi 113 ngày, năm 1995) và Rooney (18 tuổi 340 ngày, năm 2004).

 - Ảnh 5.

Thành tích 6 bàn sau 3 trận giúp Haaland vượt mặt nhiều tên tuổi, oai vệ đứng đầu danh sách ghi bàn nhiều nhất Champions League sau 3 trận.

 - Ảnh 6.

Trang Sporf chế ảnh Haaland chinh phục Champions League.

 - Ảnh 7.

Kết quả các trận đấu Champions League rạng sáng nay.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vòng loại world cup việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cabrillanes.com/411/cau-thu-19-tuoi-chinh-thuc-so-huu-ky-luc-ma-messi-hay-ronaldo-khong-bao-gio-cham-toi/