vị trí của bạn Home klikbet

Fan PSG đòi đuổi Chủ tịch và Giám đốc

Không khí tại đội bóng thành Paris đang vô cùng căng thẳng sau trận thua trước Real Madrid trong khu

Không khí tại đội bóng thành Paris đang vô cùng căng thẳng sau trận thua trước Real Madrid trong khuôn khổ vòng 1/8 Champions League. Dường như niềm tin của những người hâm mộ đội bóng này đang dần chạm đáy.

Mới đây, vào sáng thứ Hai, trên bức tường ngoài thánh địa Parc des Princes của PSG đã xuất hiện những dòng chữ đầy hiềm khích nhằm đòi giám đốc thể thao Leonardo và chủ tịch Nasser Al-Khelaifi phải ra đi.

Những dòng chữ này có nội dung: “Leo và Nasser, hãy cút xa ra khỏi chúng tôi”, “Paris sẽ không bao giờ là của những người Qatar, Paris là của chúng tôi!” .

Kể từ khi nhận được sự hậu thuẫn của ông chủ dầu mỏ người Qatar từ năm 2011, đội bóng thủ đô nước Pháp chi ra tổng cộng hơn 1,3 tỷ Euro để đưa về hàng loại ngôi sao với mục tiêu lớn nhất là chức vô địch UEFA Champions League. Thế nhưng từ đó đến nay, mục tiêu này vẫn chưa khi nào thành hiện thực. PSG vẫn thường xuyên chịu những thất bại ở đấu trường châu lục.

https://sport5.vn/fan-psg-doi-duoi-chu-tich-va-giam-doc-20220316185432423.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vòng loại world cup việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cabrillanes.com/415/fan-psg-doi-duoi-chu-tich-va-giam-doc/