vị trí của bạn Home bolax slot

Huyền thoại Boris Becker, thầy cũ của Djokovic, bị kết án gần 3 năm tù

Trong phiên xét xử hôm 29/4, tòa án Southwark Crown ở London đã chính thức kết án 2 năm và 6 tháng t

Trong phiên xét xử hôm 29/4, tòa án Southwark Crown ở London đã chính thức kết án 2 năm và 6 tháng tù giam với Boris Becker. Trước đó, huyền thoại làng banh nỉ phải đối mặt với 4 tội danh theo Đạo luật Phá sản của Anh, bao gồm việc không kê khai, che giấu và lược bỏ nhiều tài sản quan trọng sau một phiên tòa về việc phá sản. Cụ thể, thầy cũ của Novak Djokovic đã che giấu và ỉm đi số tài sản hàng triệu euro dù tuyên bố phá sản.

Becker đã chuyển cho hai người vợ cũ là Barbara và Sharlely những khoản tiền lớn. Ông cũng không kê khai tài sản của mình sở hữu tại Đức, che giấu khoản nợ 825.000 euro và có cổ phần trong một công ty công nghệ ở Canada.

“Boris có nghĩa vụ phải liệt kê những tài sản này nhưng đã không làm. Tôi đã tính đến sự sa sút của ông ấy, đánh mất sự nghiệp, danh tiếng và tài sản, vào phiên luận tội nhưng ông ấy không hề tỏ ra hối hận”, nữ thẩm phán Deborah Taylor chia sẻ.

Trong khi công tố viên Rebecca Chalkley cho rằng phiên tòa này sẽ phá hủy sự nghiệp danh tiếng và hoàn toàn chấm dứt triển vọng tìm kiếm thu nhập trong tương lai của Boris Becker. “Danh tiếng của ông ấy đã bị tàn phá. Tôi nghĩ ông ấy sẽ phải sống dựa vào lòng từ thiện của những người khác. Đây là hậu quả sau khi ông ấy bị buộc tội chuyển tiền cho bên thứ 3, với mục đích tước đoạt tiền của những người ủy thác và chủ nợ. Bồi thẩm đoàn quyết định hành động của Boris là cố ý và không trung thực”.

Boris Becker từng tuyên bố phá sản vào tháng 6/2017 vì không thể trả khoản vay 4 triệu euro khi mua một bất động sản ở Mallorca, Tây Ban Nha. Huyền thoại từng giành 6 danh hiệu Grand Slam khai rằng số tài sản gần 50 triệu euro kiếm được trong sự nghiệp đã bốc hơi sau vụ ly hôn tốn kém với người vợ đầu tiên Barbara Becker.

Huyền thoại quần vợt Boris Becker và bạn gái dự phiên tòa hôm 29/4

https://sport5.vn/huyen-thoai-boris-becker-thay-cu-cua-djokovic-bi-ket-an-gan-3-nam-tu-20220430091507109.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vòng loại world cup việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cabrillanes.com/416/huyen-thoai-boris-becker-thay-cu-cua-djokovic-bi-ket-an-gan-3-nam-tu/