vị trí của bạn Home mix parlay bet

Đội bóng ném bãi biển nữ Na Uy bị phạt vì không chịu thi đấu với bộ bikini, ca sĩ Pink đề nghị nộp thay

Đội bóng ném bãi biển nữ củaNa Uyvừa bị phạt vào tuần trước chỉ vì họ từ chối thi đấu trong trang ph

Đội bóng ném bãi biển nữ củaNa Uyvừa bị phạt vào tuần trước chỉ vì họ từ chối thi đấu trong trang phục bikini. Biết được điều đó, nữ ca sĩ năm nay 41 tuổi, Alecia Beth Moore (nghệ danh Pink) tỏ ra thích thú và nhiệt tình ủng hộ hành động từ chối này.

Trên trang Twitter cá nhân của mình, cô liền đăng dòng trạng thái thể hiện sự tôn trọng, tự hào vì đại diện đến từ Na Uy đã quyết liệt trong việc phản đối kiểu đồng phục có phần “phân biệt giới tính” như vậy. Chưa dừng lại ở đó, cô còn đề nghị nộp phạt hộ ban huấn luyện cũng như các thành viên trong đội bóng .

“Tôi rất tự hào về đội bóng ném bãi biển nữ củaNa Uy. Cách lựa chọn đồng phục của họ hoàn toàn hợp lý. Nếu có ai đó xứng đáng bị phạt ở đây thì đó phải làLiên đoàn bóng ném vì hành vi phân biệt giới tính chứ không phải các cô gái tuyệt vời này. Tôi rất vui nếu được đóng phạt hộ các bạn”.

Trước đó, vào ngày 18 tháng 7, toàn đội bóng ném nữ Na Uy quyết định mặc quần đùi co giãn thay vì bikini trong trận tranh HCĐ với Tây Ban Nha tại Giải vô địch bóng ném bãi biển châu Âu, để phản đối quy định về thiết kế đồng phục thi đấu mà theo lời chủ tịch Liên đoàn thể thao Na Uy gọi thì đó là “đáng xấu hổ”.

Họ bị phạt số tiền 1.500 euro (khoảng 1.768 đô la) vì vi phạm quy định “quần áo không phù hợp”, theo thông báo từ Ủy ban kỷ luật của Hiệp hội bóng ném châu Âu.

Chủ tịch Liên đoàn bóng ném Na Uy, Kåre Geir Lio chia sẻ với NBC News rằng đội tuyển Na Uy đã yêu cầu từ đầu giải đấu được mặc quần đùi. Liên đoàn bóng ném châu Âu đe dọa đội bóng bằng hình thức phạt tiền hoặc truất quyền thi đấu.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vòng loại world cup việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cabrillanes.com/419/doi-bong-nem-bai-bien-nu-na-uy-bi-phat-vi-khong-chiu-thi-dau-voi-bo-bikini-ca-si-pink-de-nghi-nop-thay/