vị trí của bạn Home pajakbola live

Cười nghiêng ngả với vòng tròn giữa sân thảm họa tại giải bóng đá ở Brazil, trọng tài ngán ngẩm đành viết lời nhận xét đặc biệt trong biên bản trận đấu

Trận đấu giữa Cambe và Paranavai tại giải hạng 3 của bang Parana (Brazil) vừa diễn ra cách đây chưa

Trận đấu giữa Cambe và Paranavai tại giải hạng 3 của bang Parana (Brazil) vừa diễn ra cách đây chưa lâu bỗng nhận được quan tâm đặc biệt từ các fan hâm mộ. Tuy nhiên, sự chú ý không đến từ chất lượng chuyên môn hay những pha bóng đẹp mà nằm ở đường kẻ thảm họa trên SVĐ Jose Garbelini, nơi diễn ra cuộc đối đầu.

Theo đó, vòng tròn giữa sân bị méo mó một cách tội nghiệp. Chưa kể, vạch giữa sân cũng xiêu vẹo. Chẳng rõ ai là tác giả của sản phẩm trên nhưng người này đã nhanh chóng nhận về những phản hồi không tích cực cho lắm.

Vòng tròn giữa sân thảm họa tại giải đấu ở Brazil

“Vòng tròn giữa sân được vẽ tệ nhất trong lịch sử”, tờ Marca nhận định. Trong khi đó, trang Ole thì hài hước hơn: “Người vẽ say rượu cũng nên”.

Là người trực tiếp điều hành cuộc đối đầu, ông trọng tài Wagner Malveiro Silva tất nhiên cũng nhận ra điều bất thường trên sân. Tại biên bản trận đấu, vị vua áo đen viết lời nhận xét đặc biệt: “Đường kẻ của sân bị sai lệch lớn, vòng tròn thì nham nhở”.

Trước những tiếng cười chê từ các fan, đội chủ sân là Cambe đã đứng ra nhận trách nhiệm. CLB này cho biết sẽ khắc phục tình hình trong vài ngày tới.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vòng loại world cup việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cabrillanes.com/422/cuoi-nghieng-nga-voi-vong-tron-giua-san-tham-hoa-tai-giai-bong-da-o-brazil-trong-tai-ngan-ngam-danh-viet-loi-nhan-xet-dac-biet-trong-bien-ban-tran-dau/