vị trí của bạn Home klikbet

Hơn 4 triệu lượt xem Neymar và cựu cầu thủ MU cùng nhau tạo siêu phẩm trên sân tập trước thềm tứ kết Champions League

Neymar đóng vai người kiến tạo trong pha dàn xếp này. Việc của tiền đạo người Brazil là tâng bóng qu

Neymar đóng vai người kiến tạo trong pha dàn xếp này. Việc của tiền đạo người Brazil là tâng bóng qua đầu cho Ander Herrera băng vào dứt điểm.

Pha phối hợp tuyệt đỉnh của Herrera và Neymar.

“Khi bạn sực nhớ ra mình là một cầu thủ thuận chân trái, nhưng đã ngoài 30 tuổi”, Herrera tự hào khoe trên trang Twitter cá nhân, không quên gắn thẻ Neymar và Mauro Icardi, người đóng vai trò bù nhìn trong khung gỗ. Sau một ngày, đoạn video thu hút được hơn 100.000 lượt “thả tim” cùng hơn 4 triệu lượt xem trên tài khoản 433.

CĐV tỏ ra thích thú với màn phối hợp này. Tuy nhiên, họ không tập trung vào pha volley thần sầu của Herrera. Thay vào đó, fan quan tâm đến pha móc bóng qua đầu chỉ bằng 2 nhịp của Neymar hơn. Họ không hiểu bằng cách nào ngôi sao người Brazil có thể móc bóng chết qua đầu “ngọt” đến vậy, dù nhìn rất đơn giản.

Ngay cả khi video quay chậm pha xử lý này xuất hiện, fan vẫn thừa nhận: “Thật sự là tôi vẫn chẳng hiểu Neymar sử dụng kỹ thuật gì để làm được điều này”.

Chưa biết cầu thủ PSG có định sử dụng màn phối hợp này để đối đầu với Atalanta hay không. Sự thật là Neymar khó lòng móc bóng dễ như vậy trong những trận đấu chính thức, nhưng fan vẫn kỳ vọng được chứng kiến chút ma thuật của siêu sao 28 tuổi tại vòng tứ kết Champions League sắp tới.

Trận đấu giữa PSG và Atalanta sẽ diễn ra vào lúc 2h00 rạng sáng ngày 13/8.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vòng loại world cup việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cabrillanes.com/427/hon-4-trieu-luot-xem-neymar-va-cuu-cau-thu-mu-cung-nhau-tao-sieu-pham-tren-san-tap-truoc-them-tu-ket-champions-league/