vị trí của bạn Home klikbet

Danh thủ Argentina đổ thừa cho người ngoài hành tinh sau khi đi tập muộn, phản ứng của đồng đội khi nghe lời giải thích cũng thú vị không kém

Ở Nam Mỹ, cái tên Guillermo Marino được rất nhiều người biết đến. Anh trưởng thành từ CLB Newell’s O

Ở Nam Mỹ, cái tên Guillermo Marino được rất nhiều người biết đến. Anh trưởng thành từ CLB Newell’s Old Boys, đội bóng cũ của Lionel Messi và từng thi đấu cho Boca Juniors, CLB lớn nhất nhì Argentina.

Nhưng hầu hết các CĐV chỉ biết đến sự nghiệp lẫy lừng của Marino mà chưa nghe tới “phốt” cực hài hước trong lúc anh chuẩn bị giã từ sân cỏ. Vào năm 2013 khi thi đấu dưới trướng HLV Jorge Sampaoli tại CLB Universidad de Chile, Marino vô tình đi muộn một buổi. Lúc chuẩn bị nhận án phạt nội bộ, anh khẳng định mình bị… người ngoài hành tinh bắt cóc nên mới tới trễ.

Lorenzetti, đồng đội của Marino kể với Lado B: “Marino nói với chúng tôi là anh ấy bị người ngoài hành tinh bắt cóc nên mới đến muộn”.

“Ban đầu chúng tôi chẳng ai tin. Nhưng khi anh ấy kể lại toàn bộ câu chuyện, từ lúc gặp người ngoài hành tinh, cảm giác lúc bị bắt đi và tất cả những gì xảy ra, chúng tôi lại chấp nhận lý do đó”.

“Tôi biết điều này rất buồn cười, nhưng Guillermo Marino không phải là người hay nói xạo. Cả đội ai cũng tôn trọng anh ấy”.

Theo Lorenzetti, Guillermo Marino kể tường tận lúc bị người ngoài hành tinh “chiếm đoạt linh hồn”. Người ngoài hành tinh lấy linh hồn để phân tích khả năng của “sinh vật phát triển nhất trái đất”. Chưa dừng lại ở đó, Guillermo Marino cũng khẳng định rằng người ngoài hành tinh sẽ mãi theo dõi “vật thí nghiệm” nên anh buộc phải cư xử cho đúng mực.

“Thật sự sau vụ đó tôi bắt đầu tin về người ngoài hành tinh. Nếu muốn khai thác câu chuyện này xin mời liên lạc với Guillermo Marino. Tôi và các thành viên trong đội hoàn toàn tin tưởng vào những gì anh ấy nói”, Lorenzetti khẳng định.

Sau khi thuyết phục thành công các đồng đội, Guillermo Marino có đến nói chuyện riêng với HLV Jorge Sampaoli. Lorenzetti và những người còn lại không biết nội dung của cuộc trao đổi này.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vòng loại world cup việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cabrillanes.com/428/danh-thu-argentina-do-thua-cho-nguoi-ngoai-hanh-tinh-sau-khi-di-tap-muon-phan-ung-cua-dong-doi-khi-nghe-loi-giai-thich-cung-thu-vi-khong-kem/