vị trí của bạn Home klikbet

Gặp gỡ nữ võ sĩ quyến rũ nhất thế giới: Từng là người mẫu bikini có tiếng, chấp nhận “mắt gấu trúc” để theo đuổi đấm bốc chuyên nghiệp

Ngày 2/2, nữ võ sĩ Avril Mathie (áo đỏ) tiếp tục duy trì thành tích bất bại sau chiến

Gặp gỡ nữ võ sĩ quyến rũ nhất thế giới: Từng là người mẫu bikini có tiếng, chấp nhận mắt gấu trúc để theo đuổi đấm bốc chuyên nghiệp - Ảnh 1.

Ngày 2/2, nữ võ sĩ Avril Mathie (áo đỏ) tiếp tục duy trì thành tích bất bại sau chiến thắng thuyết phục bằng knock-out trước đối thủ Angelina Hoffschneider. Như vậy, sau 6 lần thượng đài, cô nàng 31 tuổi đã sở hữu trong tay 5 thắng lợi và một trận hòa. Chứng kiến Mathie thi đấu, các fan không chỉ thích thú với những cú đòn dứt khoát mà còn mê mẩn với vẻ đẹp hình thể của cô.

Gặp gỡ nữ võ sĩ quyến rũ nhất thế giới: Từng là người mẫu bikini có tiếng, chấp nhận mắt gấu trúc để theo đuổi đấm bốc chuyên nghiệp - Ảnh 2.

Sau khi lùng info, tất cả đã phát hiện ra sự thật ngã ngửa. Hóa ra, trước khi theo đuổi nghiệp quyền Anh chuyên nghiệp, Mathie đã khá nổi trong vai trò một người mẫu. Thậm chí, cô từng giành danh hiệu Miss áo tắm tại Mỹ.

Gặp gỡ nữ võ sĩ quyến rũ nhất thế giới: Từng là người mẫu bikini có tiếng, chấp nhận mắt gấu trúc để theo đuổi đấm bốc chuyên nghiệp - Ảnh 3.

Cô sở hữu chiều cao 1m73 cùng số đo 3 vòng cực chuẩn. Theo Mathie, cô quyết định theo đuổi boxing vì đam mê và muốn thử thách bản thân. Dù vậy, thi thoảng, cô vẫn nhận chụp vài shoot hình cho đỡ nhớ nghề cũ.

Gặp gỡ nữ võ sĩ quyến rũ nhất thế giới: Từng là người mẫu bikini có tiếng, chấp nhận mắt gấu trúc để theo đuổi đấm bốc chuyên nghiệp - Ảnh 4.

Mathie không hề sợ hãi dù nhan sắc có thể bị ảnh hưởng khi theo boxing. Hồi năm ngoái, hai mắt của cô từng đen như gấu trúc sau một lần thượng đài. Tuy nhiên, cô vẫn khá bình thản và hướng tới mục tiêu giành được chiếc đai vô địch thế giới trong tương lai gần.

Gặp gỡ nữ võ sĩ quyến rũ nhất thế giới: Từng là người mẫu bikini có tiếng, chấp nhận mắt gấu trúc để theo đuổi đấm bốc chuyên nghiệp - Ảnh 5.

Mắt của Mathie thâm đen sau trận gặp Karen Dulin hồi tháng 10/2019.

Gặp gỡ nữ võ sĩ quyến rũ nhất thế giới: Từng là người mẫu bikini có tiếng, chấp nhận mắt gấu trúc để theo đuổi đấm bốc chuyên nghiệp - Ảnh 6.

Mathie tuân thủ theo chế độ ăn nghiêm ngặt nên body của cô quả thật không thể chê. Tờ RT của Nga gọi mĩ nhân 31 tuổi là “nữ võ sĩ quyến rũ nhất hành tinh”.

Gặp gỡ nữ võ sĩ quyến rũ nhất thế giới: Từng là người mẫu bikini có tiếng, chấp nhận mắt gấu trúc để theo đuổi đấm bốc chuyên nghiệp - Ảnh 7.

Trang Instagram cá nhân của cô nàng đã gần 200 nghìn lượt người theo dõi. Mỗi bài viết của cô đều nhận về vô số lượt thả tim.

Gặp gỡ nữ võ sĩ quyến rũ nhất thế giới: Từng là người mẫu bikini có tiếng, chấp nhận mắt gấu trúc để theo đuổi đấm bốc chuyên nghiệp - Ảnh 8.

Gặp gỡ nữ võ sĩ quyến rũ nhất thế giới: Từng là người mẫu bikini có tiếng, chấp nhận mắt gấu trúc để theo đuổi đấm bốc chuyên nghiệp - Ảnh 9.

Gặp gỡ nữ võ sĩ quyến rũ nhất thế giới: Từng là người mẫu bikini có tiếng, chấp nhận mắt gấu trúc để theo đuổi đấm bốc chuyên nghiệp - Ảnh 10.

Một số hình ảnh của April Mathie.

Ảnh: Instagram, RT.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của vòng loại world cup việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.cabrillanes.com/434/gap-go-nu-vo-si-quyen-ru-nhat-the-gioi-tung-la-nguoi-mau-bikini-co-tieng-chap-nhan-mat-gau-truc-de-theo-duoi-dam-boc-chuyen-nghiep/